Nữ đại gia Bình Dương tậu Bentley Mulsanne Speed chính hãng hơn 32 tỷ Đồng

Đây là 1 trong 3 chiếc xe siêu sang Bentley được trưng bày tại 1 sự kiện diễn BeExtraordinary Tour diễn ra từ ngày 30/11 đến 3/12 tại quận 7, Tp.HCM.

BeExtraordinary Tour là sự kiện mà hãng xe sang Anh quốc, Bentley tổ chức lưu diễn tại khu vực Asia Pacific, trong đó, Việt Nam là đất nước thứ 6 sự kiện này ghé thăm. Bentley chọn TP.HCM là nơi tổ chức diễn ra sự kiện này và cho trưng bày 3 mẫu xe bao gồm Flying Spur V8, Mulsanne Speed và Bentayga.
xe

Sau khi kết thúc sự kiện, mẫu xe này lên xe chuyên dụng và vận chuyển về Bình Dương để bàn giao cho nữ chủ nhân.

Sau khi sự kiện kết thúc vào chiều ngày 3/12, 1 ngày sau đó, chiếc Bentley Mulsanne Speed màu trắng được trùm bạt cẩn thận và được vận chuyển trên xe chuyên dụng xuống Bình Dương để bàn giao cho khách hàng tại đây.

Quá trình chiếc Bentley Mulsanne Speed được vận chuyển từ xe chuyên dụng xuống mặt đường để chuẩn bị bàn giao cho một người chơi xe là nữ đã được giới săn xe tại Bình Dương bắt gặp, ghi hình và nhanh chóng chia sẻ lên mạng xã hội.

xe

Bentley Mulsanne Speed trưng bày tại sự kiện BeExtraordinary Tour.

xe

Dễ dàng nhận thấy chiếc Bentley Mulsanne Speed màu trắng xuất hiện tại Bình Dương vẫn còn đeo “biển số” #Bentley Hanoi tương tự như chiếc được trưng bày tại sự kiện BeExtraordinary Tour.

Theo một số nguồn tin, nữ chủ nhân của chiếc Bentley Mulsanne Speed màu trắng mới xuất hiện tại Bình Dương sẽ chi ra số tiền không dưới 32 tỷ Đồng cho chiếc xe siêu sang được phân phối chính hãng này.

Tại Việt Nam, có khoảng 20 chiếc Bentley Mulsanne Speed được đưa về nước theo 2 diện là phân phối chính hãng và nhập khẩu tư nhân. Sở dĩ những chiếc Bentley Mulsanne Speed được ưa chuộng tại Việt Nam bởi có thiết kế quý tộc, nhưng lại sở hữu khả năng tăng tốc đáng gờm.

xe

Điều này khiến việc sở hữu mẫu xe siêu sang hiệu Bentley mang lại nhiều thú vị hơn so với những mẫu truyền thống dành cho các đại gia ngồi ghế sau như Rolls Royce hay các mẫu Bentley khác.

Bentley Mulsanne Speed 2016 được trang bị động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 6,75 lít, sản sinh công suất tối đa 530 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.100 Nm. Kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp thể thao và hệ dẫn động cầu sau, chiếc xe siêu sang tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong 4,9 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 305 km/h.

Tin Tin

Ảnh: Xe Bình Dương.

Bạn cũng có thể thích