Nữ ninja lái xe SH trộm hoa Tết đầu năm gây phẫn nộ trên mạng xã hội

Camera hành trình của một chiếc ô tô đã ghi lại hình ảnh hai người phụ nữ lái xe SH đang trộm hoa Tết ở vòng xuyến. Đoạn video sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến nhiều người bức xúc.

Vào ngày đầu tiên của năm Mậu Tuất (tức ngày 17/2), hai người phụ nữ lái xe SH không đội mũ bảo hiểm đã dừng lại ở vòng xuyến trên đoạn đường Trường Lâm (Đức Giang, Long Biên, Hà Nội) để nhấc trộm một chậu hoa. Cụ thể, một người phụ nữ ngồi chờ trên xe trong khi người còn lại nhanh chóng xuống xe bê trộm một chậu hoa, đặt lên đằng trước xe và có ý định mang về nhà.

Chứng kiến hành động này, một tài xế ô tô đã dừng xe lại và nhắc nhở, nhưng lại nhận phải những lời chửi văng tục của một trong 2 người phụ nữ. Trong khi đó, người còn lại thì nói: “Bê trộm để hái lộc.”

Nữ ninja lái xe SH trộm hoa Tết đầu năm gây phẫn nộ trên mạng xã hội

Sau khi đoạn clip này được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người đã bày tỏ phẫn nộ và bức xúc trước sự thiếu ý thức của hai người phụ nữ khi trộm cây ngay đầu năm mới. Tài khoản S.T đã bình luận: “Đi hẳn SH mà tiếc gì 100 nghìn đồng để mua cây về chưng nhà. Nếu có muốn hái lộc đầu năm thì cũng không thiếu gì chỗ, lại ngang nhiên đi bê cây chốn công cộng về nhà như thế.”

Một người dùng khác chia sẻ: “Ngay đầu năm mới mà đã xấu tính đi bê trộm cây như vậy rồi, bị nhắc nhở còn văng tục nữa chẳng hiểu hai chị bỏ quên ý thức ở đâu rồi. Mọi người còn đem cây ra để làm đẹp cảnh quan đường phố chứ chẳng mấy ai bê trộm về nhà để như này cả.”

Xem thêm: Tưới xăng đốt ô tô rồi lao xuống Biển Hồ, 2 cha con chết cháy 

Bạn cũng có thể thích