Ô tô điện Nissan Leaf thế hệ mới đã sẵn sàng ra mắt lần đầu tiên

Mô hình ô tô điện Nissan Leaf thế hệ mới đã chuẩn bị sẵn sàng cho lần xuất hiện trước công chúng lần đầu tiên ngay trong năm 2017.

o-to-dien-nissan-leaf-the-he-moi-da-san-sang-ra-mat-lan-dau-tien

Tiếp bước màn ra mắt toàn cầu chính thức của ô tô điện Nissan Leaf hoàn toàn mới tại Mỹ vào mùng 5/9 tới đây, mẫu xe này cũng sẽ được trình làng lần đầu tiên tại Tuần lễ xe điện quốc gia 2017.

Những sự kiện này sẽ được diễn ra trên 8 thành phố lớn ở Mỹ và có sự xuất hiện của mẫu ô tô điện Nissan Leaf tại Seattle, Washington (cụ thể là công viên Denny), San Diego, California (Sân vân động Qualcomm) và Alpharetta, Georgia (Avalon) vào ngày 9/9. Sau đó sẽ là màn xuất đầu lộ diện tại Bridgewater, New Jersey vào ngày 14 tháng 9 tại bãi đậu xe của tòa nhà công sở thành phố Bridgewater.

Kết thúc hành trình, ô tô điện Nissan Leaf thế hệ mới sẽ đặt chân đến Portland bang Oregon (quảng trường Washington), Los Angeles (công viên lịch sử bang LA) và Cupertino (đại học DeAnza), California và Cambridge, Massachusetts (công viên Danehy) vào ngày 16 tháng 9.

Ông Brian Maragno – trưởng phòng tiếp thị và kinh doanh của Nissan Leaf – hào hứng chia sẻ: “Việc đưa Nissan Leaf đời mới ra mắt với giới mộ xe EV ngay sau màn chào sân của phiên bản toàn cầu là một bước đi hoàn hảo để tạo bước đà phát triển sau này cho chiếc ô tô điện. Sẽ không có một thời điểm nào lý tưởng hơn được nữa.”  

 “Chúng tôi không thể chờ đợi đến Tuần lễ xe điện quốc gia để ra mắt chiếc ô tô điện Leaf hoàn toàn mới này đến giới yêu xe,” ông Maragno cho biết thêm.

Nissan Leaf sẽ tham gia tuần lễ xe điện quốc gia năm thứ 3 liên tiếp với tư cách là nhà bảo trợ chính thức.

Bạn cũng có thể thích