Pagani Huayra Coupe cuối cùng được xuất xưởng đặt chân đến Mỹ

Với doanh số bán hàng ấn tượng, đại lý nổi tiếng Prestige Imports đã vinh dự được hãng siêu xe Ý bàn giao chiếc Pagani Huayra Coupe cuối cùng được sản xuất.

00:00

Pagani Huayra Coupe cuối cùng được xuất xưởng đặt chân đến Mỹ 

Pagani vừa khép lại vòng đời của siêu xe Huayra Coupe bằng chiếc thứ 100 được giao cho đại lý nổi tiếng Prestige Imports tại Mỹ

Hãng siêu xe đến từ Ý, Pagani vừa khép lại vòng đời của siêu xe Huayra Coupe bằng chiếc thứ 100 được giao cho đại lý nổi tiếng Prestige Imports tại Mỹ. Siêu xe triệu đô này được sản xuất trong 8 tháng và có tên gọi Huayra “L’Ultimo”.

Pagani Huayra Coupe thứ 100 được sản xuất

Để chào mừng thành viên cuối cùng trong dòng siêu xe Pagani Huayra Coupe được sản xuất, ông chủ đại lý Pagani Miami, Brett David đã điều 3 chiếc Huayra đặc biệt ra đón.

Pagani Huayra Vulcan mà ông Brett David đã đặt hàng hãng Pagani làm ra để tưởng nhớ người cha quá cố của mình

1 trong số này có siêu phẩm Pagani Huayra Vulcan mà ông Brett David đã đặt hàng hãng Pagani làm ra để tưởng nhớ người cha quá cố của mình.

Đích thân Brett David, ông chủ của đại lý Pagani Miami ra tận nơi bóc công siêu Pagani Huayra Coupe thứ 100 được xuất xưởng

Đích thân Brett David, ông chủ của đại lý Pagani Miami ra tận nơi bóc công siêu Pagani Huayra Coupe thứ 100 được xuất xưởng. Được biết, ông chủ của Prestige Imports đã có không dưới 6 lần đem Pagani Huayra Coupe đến Mỹ thoả mãn niềm vui cho các khách hàng của mình.

ngoại thất siêu xe Pagani Huayra Coupe thứ 100 có ngoại hình và màu sơn lấy cảm hứng từ mẫu xe đua F1 của Hamilton

Mặc dù chưa sở hữu chiếc Pagani Huayra Coupe nào, nhưng tay đua Lewis Hamilton đã trở thành niềm cảm hứng cho “thần gió” thứ 100 được sản xuất. Cụ thể, ngoại thất siêu xe Pagani Huayra Coupe cuối cùng được sản xuất có ngoại hình và màu sơn lấy cảm hứng từ mẫu xe đua F1 của Hamilton.

Bộ áo chính cho chiếc Pagani Huayra Coupe thứ 100 xuất xưởng mang 3 màu sơn là bạc, xanh ngọc và vàng tương tự như trên chiếc xe đua F1 của Lewis Hamilton.

ngoại hình siêu xe triệu đô Pagani Huayra Coupe cuối cùng được xuất xưởng không thiếu các chi tiết hoàn thành bằng sợi carbon bóng

Tất nhiên, ngoại hình siêu xe triệu đô Pagani Huayra Coupe cuối cùng được xuất xưởng không thiếu các chi tiết hoàn thành bằng sợi carbon bóng như cản va trước/sau, khuếch tán, 1 nửa vỏ gương hay mui xe.

Tiến vào bên trong khoang lái, Pagani Huayra Coupe thứ 100 xuất xưởng có ghế ngồi bọc da màu trắng phau đẹp mắt

Tiến vào bên trong khoang lái, Pagani Huayra Coupe thứ 100 xuất xưởng có ghế ngồi bọc da màu trắng phau đẹp mắt. Đối lập là màu xanh ngọc xuất hiện khá nhiều bên trong khoang lái.

nội thất chiếc Pagani Huayra Coupe cuối cùng được xuất xưởng

Chưa dừng lại đó, các kim trên bảng đồng hồ hay đỉnh cần số được khoác áo màu vàng chanh bắt mắt. Một số chi tiết làm từ hợp kim nhôm và cả carbon. Có thể nói, nội thất chiếc Pagani Huayra Coupe cuối cùng được xuất xưởng sẽ khiến nhiều người choáng ngợp trước các màu sắc đợc phối với nhau khá ăn nhập.

Phiên bản mui trần của Pagani Huayra cũng chỉ có đúng 100 chiếc ra đời

Việc sản xuất chiếc Pagani Huayra Coupe cuối cùng sẽ giúp hãng siêu xe Ý tập trung dây chuyền cho phiên bản mui trần của Pagani Huayra cũng chỉ có đúng 100 chiếc ra đời.

Pagani Huayra Coupe thứ 100 được xuất xưởng vẫn trang bị khối động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6.0 lít tương tự như thần gió của Minh Nhựa

Pagani Huayra Coupe thứ 100 được xuất xưởng vẫn trang bị khối động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6.0 lít, do Mercedes-AMG sản xuất tương tự như “thần gió” của Minh “Nhựa”.

“Trái tim” này sản sinh ra công suất tối đa 720 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm. “Thần gió” có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,8 giây và đạt vận tốc tối đa 370 km/h.

Bạn cũng có thể thích