Phản ứng của người dân Thủ Đô như thế nào khi bắt gặp đoàn siêu xe Car & Passion 2018 trên đường?

Nhiều người vây quanh lấy đoàn siêu xe này khi dừng chân đổ xăng, “kẹt” ở đèn đỏ hay xuất hiện tại một khu chăm sóc xe.

x

Vào chiều qua, ngày 3/3/2018, trước ngày xuất phát của hành trình Car & Passion 2018, 5 chiếc siêu xe mang biển số Sài thành đã “rồng rắn” di chuyển qua các con đường đông đúc tại Hà Nội để đổ xăng cũng như “tắm rửa” sạch sẽ đã nhận không ít sự chú ý của người dân.

x

Đây cũng là lần đầu tiên những người sinh sống tại Hà Nội bắt gặp đoàn siêu xe có số lượng đông đảo di chuyển trên phố. Đoàn xe gồm các phiên bản như Lamborghini Huracan LP610-4 màu xanh lá crôm độ Hamann dẫn đoàn, theo sau là Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk, Ferrari F12 Berlinetta độ DMC, Lamborghini Aventador LP700-4 độ pô IPE và chốt đoàn là Lamborghini Huracan LP610-4 màu trắng.

x

Nhiều người đi đường đã vây quanh lấy đoàn siêu xe này khi “kẹt” ở đèn đỏ 

x

Dừng chân đổ xăng

x

Hay xuất hiện tại một khu chăm sóc xe để được những người thợ ở đây “tắm rửa” sạch sẽ.

x

Trong khi người dân Thủ Đô thích thú với dàn siêu xe của các tay chơi Sài thành thì những chủ nhân của chúng phải “vật lộn” với giao thông tại Hà Nội.

x

Đây có lẽ là cảnh tượng khó quên trong đời của các chủ nhân siêu xe Sài thành lái xe trên đường phố Hà Nội.

x

Cặp đôi Lamborghini Aventador LP700-4 và Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk “tông xuyệt tông” màu vàng đang được làm đẹp. Phía bên ngoài chiếc Ferrari F12 Berlinetta màu đỏ đang chờ đến lượt và nhận hành trăm con mắt “soi mói” của người dân theo dõi.

x

Hiện đoàn siêu xe Car & Passion 2018 đã xuất phát đi Lào Cai vào 7h30 sáng nay, dự kiến đến trưa cùng ngày, đoàn sẽ có mặt ở đây. Sau đó, 13 chiếc siêu xe phải vượt 30 km đường đèo để đến với thị trấn “không bao giờ ngủ” Sapa.

x

Hiện số siêu xe tham gia hành trình Car & Passion 2018 đã ở con số 13 bao gồm các phiên bản như Lamborghini Aventador LP700-4, Aventador LP700-4 Roadster, Aventador S LP740-4, Huracan LP610-4 (3 chiếc), Ferrari 488 GTB (2 chiếc). Ferrari F12 Berlinetta, Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk, Ferrari California T, McLaren 650S Spider hay Porsche 911 GT3 RS.

x

Car & Passion là hành trình siêu xe đầu tiên do Cường “Đô-la” khởi xướng vào năm 2011 và cho đến nay, đây là lần thứ 2 hành trình này được tổ chức. Các thành viên nổi bật trong Car & Passion năm xưa như Minh “Nhựa” hay ông chủ công ty nhập khẩu siêu xe quận 5 không tham dự vào hành trình sắp tới.

x

Những thông tin về hành trình Car & Passion 2018 sẽ được chúng tôi đưa tin nhanh nhất .

>>> Trước giờ G, điểm danh loạt siêu xe “khủng” tham dự hành trình Car & Passion 2018

Ảnh: Ty Ty

Bạn cũng có thể thích