Phiên bản hiệu suất cao của Mercedes-Benz C-Class 2019 lộ diện

Những hình ảnh của Mercedes-AMG C43 mới, phiên bản hiệu suất cao trong dòng Mercedes-Benz C-Class 2019, đã bất ngờ lộ diện trong một nhà máy.

Mới đây, những hình ảnh do độc giả trang Zero2Turbo chụp tại nhà máy Mercedes-Benz Greenfields ở Nam Phi đã được tung lên mạng. Những bức hình này chủ yếu cho thấy những chiếc sedan hạng sang Mercedes-Benz C-Class đời mới. Trong đó, đáng chú ý nhất là Mercedes-AMG C43 – phiên bản hiệu suất cao của dòng Mercedes-Benz C-Class 2019. 

mercedes-c-class-facelift-c43

Hình ảnh những chiếc Mercedes-Benz C-Class nằm trong nhà máy ở Nam Phi

Mercedes-AMG C43 sở hữu thiết kế phía sau mạnh mẽ và hầm hố hơn trước. Trước đây, Mercedes-AMG C43 được trang bị bộ khuếch tán gió cỡ nhỏ hơn và bộ 4 ống xả nằm gọn gàng trong chi tiết nhựa màu đen. Trong khi đó, Mercedes-AMG C43 mới được trang bị 4 ống xả hình tròn và 4 vây trên bộ khuếch tán gió thay vì 3.

mercedes-c-class-facelift-c43

Mercedes-AMG C43 đời mới nhất

mercedes-c-class-facelift-c43

Mercedes-AMG C43 mới với thiết kế đuôi xe nhiều cải tiến

Hãng Mercedes-Benz sẽ giới thiệu mẫu C-Class 2019 của mình tại triển lãm Geneva 2018 khai mạc vào tuần sau. Tuy nhiên, liệu mẫu Mercedes-AMG C43 có ra mắt ở đó hay không thì chẳng ai biết.

Các phiên bản còn lại của Mercedes-Benz C-Class 2019, bao gồm Sedan và Wagon, được trang bị cản va mới, hệ thống chiếu sáng nâng cấp cùng nội thất cập nhật thêm một số chi tiết. Phiên bản mới sẽ có tùy chọn bảng đồng hồ kỹ thuật số toàn phần với màn hình 12,3 inch và độ phân giải 1.920 x 720 pixel.

Vô lăng cũng sẽ được điều chỉnh, tích hợp các phím điều khiển cảm ứng. Cuối cùng là các tính năng khác như touchpad điều khiển được cập nhật tính năng phản hồi rung khi chạm vào, nút bấm khởi động máy hình tua-bin, màn hình HUD và hệ thống điều khiển bằng giọng nói cải tiến.

Theo dự kiến, hãng xe Mercedes-Benz sẽ bổ sung các công nghệ trợ lái mới nhất cho dòng C-Class trong năm 2019. Các công nghệ này sẽ giúp xe tự lái trong một số trường hợp nhất định.

>>> Mercedes-Benz giới thiệu C-Class 2019 với nhiều công nghệ của S-Class

Bạn cũng có thể thích