Porsche 911 chuẩn bị chào đón thêm một “chiến binh” mới

Siêu xe Porsche 911 vừa ra mắt vào đầu tháng 5 đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng tích cực, vì vậy hãng quyết định phát triển thêm một “tân binh” và sẽ sớm giới thiệu trong thời gian tới.

Porsche 911 chuẩn bị chào đón thêm một “chiến binh” mới 01

Phiên bản mới của Porsche 911 sẽ sớm được trình làng trước công chúng

Được biết, phiên bản mới của Porsche 911 mang diện mạo khá đơn giản, không cầu kỳ đúng chất một chiếc ô tô hạng trung. Xe có trọng lượng nhẹ, vận hành êm ái và sở hữu động cơ tăng áp tiên tiến nhất của hãng kết hợp cùng hộp số tự động 6 cấp.

Ông Michael Steiner – Giám đốc nghiên cứu và phát triển của hãng – cho biết, Porsche 911 sẽ được sản xuất với số lượng không giới hạn và sẽ sớm trình diện trước công chúng. Theo khảo sát, nhiều người đã trải nghiệm qua bản 911R và cảm thấy rất hài lòng, đây chính là động lực để Porsche tiếp tục cho ra đời nhiều mẫu xe hiện đại và tiện nghi để phục vụ khách hàng.

Ngoài ra, Michael Steiner còn chia sẻ thêm: “Chúng tôi nhận ra rằng càng ngày càng có nhiều khách hàng thích dùng xe thể thao làm phương tiện di chuyển hằng ngày và Porsche luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng với nhiều mẫu xe khác nhau, trong đó bao gồm cả những chiếc có số lượng hạn chế và không hạn chế.”

Một vài hình ảnh của Porsche 911 thế hệ mới:

Porsche 911 chuẩn bị chào đón thêm một “chiến binh” mới 02

Porsche 911 chuẩn bị chào đón thêm một “chiến binh” mới 03

Porsche 911 chuẩn bị chào đón thêm một “chiến binh” mới 04

Porsche 911 chuẩn bị chào đón thêm một “chiến binh” mới 05

Porsche 911 chuẩn bị chào đón thêm một “chiến binh” mới 06

Bạn cũng có thể thích