“Quỷ dữ” Dodge Challenger SRT Hellcat được chủ nhân khoác áo lá cờ Mỹ

Ngoại thất chiếc Dodge Challenger SRT Hellcat được chủ nhân khoác lại bộ áo theo màu sắc của lá cờ Mỹ. Chủ nhân của chiếc xe thể thao mạnh 707 mã lực từng tốt nghiệp ở Học viện Thương gia Hàng hải Hoa Kỳ.

“Quỷ dữ” Dodge Challenger SRT Hellcat được chủ nhân khoác áo lá cờ Mỹ.

Những chiếc xe thể thao hay siêu xe ngày nay dễ dàng có bộ áo không đụng hàng nhờ phương pháp dán đề-can chỉ trong khoảng 5 đến 10 tiếng thi công

Những chiếc xe thể thao hay siêu xe ngày nay dễ dàng có bộ áo không đụng hàng nhờ phương pháp dán đề-can chỉ trong khoảng 5 đến 10 tiếng thi công. Phong trào thay áo bằng đề-can cũng được những người yêu xe tại Việt Nam hưởng ứng mạnh, trong đó, nổi bật nhất phải kể đến Chủ tịch Trung Nguyên, Đặng Lê Nguyên Vũ.

ông Đặng Lê Nguyên Vũ chỉ yêu thích bộ áo màu trắng hoặc màu bạc cho các siêu xe

Tuy nhiên, ông Đặng Lê Nguyên Vũ chỉ yêu thích bộ áo màu trắng hoặc màu bạc cho các siêu xe, màu sắc này khá đơn giản so với những gì chúng ta nhìn thấy ở bộ áo của “quỷ dữ” Dodge Challenger SRT Hellcat trong bài viết này.

Dodge Challenger SRT Hellcat được chủ nhân khoác áo lá cờ Mỹ

Bộ áo mới của chiếc Dodge Challenger SRT Hellcat được chủ nhân lấy cảm hứng từ hình ảnh lá cờ Mỹ, tuy nhiên, bố cục sắp xếp lại phá cách. 

Chủ nhân Hellcat này đã tốt nghiệp từ Học viện Thương gia Hàng hải Hoa Kỳ.

Chủ nhân của Dodge Challenger SRT Hellcat này đã từng tốt nghiệp tại Học viện Thương gia Hàng hải Hoa Kỳ.

Bộ áo nguyên bản của quỷ dữ này là màu trắng

Bộ áo nguyên bản của Dodge Challenger SRT Hellcat được chủ nhân khoác áo “lá cờ Mỹ” mang màu trắng. Có thể thấy, khi xếp hàng cùng những “người bạn” khác, chiếc Challenger SRT Hellcat màu trắng không nổi bật.

Bộ áo mới của Dodge Challenger SRT Hellcat

Khi được chủ nhân khoắc bộ áo mới, Dodge Challenger SRT Hellcat nhanh chóng khiến 1 chiếc Dodge khác với ngoại thất cục nổi bật là xanh dạ quang cũng phải “lu mờ” khi đỗ cạnh mình. 

Dodge Challenger SRT còn mạnh hơn cả siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4

Dodge Challenger SRT Hellcat được trang bị khối động cơ Hemi V8, siêu nạp, dung tích 6.2 lít, sản sinh công suất tối đa 707 mã lực và mô-men xoắn cực đại 880 Nm. Như vậy, mẫu xe thể thao này còn mạnh hơn cả những siêu xe như Lamborghini Aventador LP700-4 hay Ferrari 488 GTB.

Kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp, động cơ cho phép Dodge Challenger SRT Hellcat mất khoảng 3,9 giây để tăng tốc lên 100 km/h

Động cơ trên khi kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp sẽ giúp Dodge Challenger SRT Hellcat mất khoảng 3,9 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 330 km/h.

>>> Chủ tịch Trung Nguyên tậu siêu xe Lamborghini Murcielago LP670-4 SV độc nhất Việt Nam

Bạn cũng có thể thích