Quyết đấu Toyota Fortuner, Chevrolet Trailblazer chốt giá từ 859 triệu VNĐ

Với giá bán rẻ hơn rất nhiều so với các đối thủ trong cùng phân khúc SUV 7 chỗ, Chevrolet Trailblazer thực sự thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng Việt bởi các tính năng, công nghệ mà GM Việt Nam mang tới cho mẫu xe này.

Sau hàng loạt những thông tin về thông số kỹ thuật cũng như ngày chính thức ra mắt thì mẫu SUV 7 chỗ Chevrolet Trailblazer đã được công bố giá bán tại Việt Nam và nhiều người đã phải giật mình bởi mức giá hợp lý đến bất ngờ của mẫu xe này nếu so với những đối thủ cùng phân khúc như Toyota Fortuner hay Ford Everest.

Nếu Toyota Fortuner được phân phối với ba phiên bản khác nhau có giá thấp nhất từ 981 triệu VNĐ cho đến cao nhất là hơn 1,3 tỷ VNĐ và Ford Everest cũng có ba phiên bản với giá bán từ 1,185 tỷ VNĐ cho đến 1,936 tỷ VNĐ thì mức giá khởi điểm của Chevrolet Trailblazer là 859 triệu VNĐ là vô cùng hấp dẫn. Ngay cả phiên bản cao cấp nhất của Chevrolet Trailblazer sử dụng động cơ 2.8L cùng hệ dẫn động 4×4 cũng có chỉ có giá 1,075 tỷ VNĐ. Tức là rẻ hơn rất nhiều so với hai đối thủ đáng gờm trong phân khúc SUV 7 chỗ tại Việt Nam.

Chevrolet Trailblazer sẽ được bán ra từ 3/5/2018 tới đây

Chevrolet Trailblazer sẽ được bán ra từ 3/5/2018 tới đây.

Và mặc dù có mức giá rẻ hơn đáng kể nhưng Chevrolet Trailblazer vẫn được trang bị đầy đủ hàng loạt tính năng tiện nghi hiện đại cũng như hệ thống an toàn mà các đối thủ cũng phải kính nể. Trước tiên phải kể đến hệ thống khởi động từ xa, hệ thống giải trí toàn cầu Chevrolet Mylink thế hệ mới nhất, hệ thống cảnh báo điểm mù (Side Blind Zone Alert), hệ thống cảnh báo phương tiện di chuyển ngang khi lùi xe (Rear Cross Traffic Alert), hệ thống cảnh báo va chạm sớm (Front Collision Alert) và hệ thống cảnh báo xe lệch làn đường (Lane Departure Warning).

Nội thất với 7 chỗ ngồi cùng hàng loạt trang thiết bị tiện nghi của Chevrolet Trailblazer

Nội thất với 7 chỗ ngồi cùng hàng loạt trang thiết bị tiện nghi của Chevrolet Trailblazer.

Tất nhiên, Chevrolet Trailblazer cũng không thiếu các tính năng an toàn tiêu chuẩn như hệ thống kiểm soát lực kéo (TCS), hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), hệ thống phân bố lực phanh điện tử (EBD), hệ thống cân bằng điện tử (ESC), hệ thống hỗ trợ xuống dốc (HDC), hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HSA), cảnh báo áp suất lốp (TPMS), hỗ trợ đỗ xe trước và sau với tổng cộng 8 cảm biến và camera lùi. Tuy nhiên, Chevrolet Trailblazer chỉ được trang bị 2 túi khí cho hàng ghế đầu tiên – trong khi đó Ford Everest lại hào phóng có tới 7 túi khí, ngay cả phiên bản Trend cũng có tới 5 túi khí.

Nếu so sánh về các tiện nghi, tính năng thì Chevrolet Trailblazer không thua kém các đối thủ cùng phân khúc

Nếu so sánh về các tiện nghi, tính năng thì Chevrolet Trailblazer không thua kém các đối thủ cùng phân khúc.

Có thể nói, sự xuất hiện của Chevrolet Trailblazer sau một thời gian dài chờ đợi khiến các khách hàng Việt vỡ oà trong sự háo hức bởi có thêm sự lựa chọn trong phân khúc xe SUV 7 chỗ hiện nay, Thêm vào đó, mức giá bán cạnh tranh đến bất ngờ cùng hàng loạt trang thiết bị cao cấp cũng khiến người dùng cảm thấy thoả mãn.

Giá bán của Chevrolet Trailblazer tại Việt Nam - rẻ hơn rất nhiều so với các đối thủ cùng phân khúc

Giá bán của Chevrolet Trailblazer tại Việt Nam – rẻ hơn rất nhiều so với các đối thủ cùng phân khúc.

Từ ngày 3/5/2018, GM Việt Nam sẽ bắt đầu bán ra hai phiên bản là Chevrolet Trailblazer 2.5L 4×2 MT LT và Chevrolet Trailblazer 2.8L 4×4 AT TLZ với mức giá tương ứng là 859 triệu VNĐ và 1,075 tỷ VNĐ. Hai phiên bản còn lại là Chevrolet Trailblazer 2.5L VGT 4×2 AT LT dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 6/2018 với giá niêm yết 898 triệu VNĐ. Trong thời gian đầu, các khách hàng đặt mua xe Chevrolet Trailblazer sẽ được hưởng ưu đãi tương ứng là 50, 80 va 30 triệu VNĐ.

Xem thêm:

>>> Hé lộ thông số Chevrolet Trailblazer – đối thủ Toyota Fortuner – sắp ra mắt tại Việt Nam

>>> GM gấp rút chuẩn bị ra mắt Chevrolet Colorado và Trailblazer trong tháng 5

Bạn cũng có thể thích