Range Rover 7 chỗ không xuất hiện trong kế hoạch của Land Rover

Land Rover khẳng định sẽ không sản xuất mẫu xe Range Rover 7 chỗ mới. Thay vào đó, hãng xe Anh quốc muốn phát triển các dòng xe của mình hơn nữa và mục tiêu tiếp theo sẽ là dòng Range Rover cỡ lớn, cao cấp có thể cạnh tranh với Bentley Bentayga.

range-rover-7-cho-khong-xuat-hien-trong-ke-hoach-cua-land-rover

Range Rover 7 chỗ không xuất hiện trong kế hoạch của Land Rover

Theo đó, Giám đốc thiết kế Land Rover, ông Gerry McGovern đã chia sẻ với tờ CarAdvice: “Range Rover chính là ‘viên ngọc’ của Land Rover. Nó là hình mẫu của sự sang trọng, tiện nghi, cao cấp, hoàn thiện tinh tế. Do đó, chúng tôi sẽ không sản xuất chiếc Range Rover 7 chỗ nào, vì nó vô cùng độc đáo”.

“Mẫu xe 7 chỗ tốt nhất trong thương hiệu chúng tôi chính là chiếc Discovery. Nó tương đương cũng như không cách xa tiêu chuẩn cao cấp của Range Rover lắm, nhưng nhìn chung thì Discovery vẫn thiên về sự linh hoạt tiện dụng hơn trong khi Range Rover lại hướng tới yếu tố hoàn thiện và tinh tế”.

Bên cạnh loại bỏ Range Rover 7 chỗ khỏi kế hoạch tương lai của hãng, ông McGovern chia sẻ thêm về những sản phẩm 2 cửa hướng đến mục đích off-road. Ông nói: “Tôi nghĩ có nhiều cơ hội để phát triển các sản phẩm đặc thù hơn là phát triển các dòng xe thuộc phân khúc truyền thống”.

Ngoài ra, Land Rover còn có kế hoạch sản xuất hàng loạt mẫu xe mới, dự kiến sẽ ra mắt vào vài năm tới để phục vụ khách hàng và cạnh tranh với các đối thủ. Theo đó, những mẫu xe mới này sẽ vô cùng đặc biệt và linh hoạt.

Bạn cũng có thể thích