Range Rover phiên bản bán tải 6 bánh – Du thuyền trên cạn đỉnh cao

Range Rover phiên bản bán tải 6 bánh có tên T.Fotiadis Superyacht Land Tender-SLT sẽ chính thức trình làng trong triển lãm du thuyền Monaco 2019 diễn ra vào tháng 9 năm nay.

Trong những năm trở lại, đã có không ít mẫu xe 6×6 được tung ra thị trường như Mercedes-Benz G63 AMG 6×6 hay Land Rover Defender 6×6 do hãng độ Kahn Design thực hiện. Đó là chưa kể đến mẫu xe “nhái” kiểu dáng như Beijing Auto BJ80 6×6 đã ra mắt trong triển lãm ô tô Bắc Kinh 2018 hiện đang diễn ra ở Trung Quốc.

Tuy nhiên, vẫn có những công ty muốn đưa xe 6 bánh lên một tầm cao mới, đó là T.Fotiadis Design. Công ty đặt trụ sở tại thủ đô Berlin, Đức, này muốn tạo ra một chiếc Range Rover bán tải với không dưới 3 cầu và 6 bánh.

Range Rover phiên bản bán tải 6 bánh

Range Rover phiên bản bán tải 6 bánh

Ông Theodoros Fotiadis, nhà thiết kế của công ty T.Fotiadis Design, hi vọng có thể tạo ra một chiếc du thuyền trên cạn đỉnh cao thông qua Range Rover bán tải 6 bánh. Đó là lý do vì sao chiếc Range Rover bán tải 6 bánh được đặt tên là T.Fotiadis Superyacht Land Tender-SLT.

Range Rover phiên bản bán tải 6 bánh có tên khá dài T.Fotiadis Superyacht Land Tender-SLT

Range Rover phiên bản bán tải 6 bánh có tên khá dài T.Fotiadis Superyacht Land Tender-SLT

Theo công ty này, xe bán tải Range Rover 6×6 được phát triển đặc biệt cho những người sở hữu siêu du thuyền, muốn có phương tiện di chuyển độc đáo từ biệt thự trên biển tới bến tàu, sân bay, khách sạn và nhà riêng.

Range Rover 6x6 dành cho những người sở hữu du thuyền

Range Rover 6×6 dành cho những người sở hữu du thuyền

Trao đổi với phóng viên trang tin The Drive, ông Fotiadis cho biết: “Mẫu xe này được thiết kế theo phong cách siêu du thuyền. Cho đến nay, phần lớn những người sở hữu siêu du thuyền đều di chuyển đến bến tàu trên những chiếc limousine dài 9 m. Sau đó, họ phải dùng những chiếc Maybach hoặc Rolls-Royce để đi lại trong thành phố. SLT sẽ là chiếc xe được thiết kế dành riêng cho thế giới du thuyền và những đại sứ phong cách“.

Qua những hình ảnh đầu tiên, có thể thấy T.Fotiadis Superyacht Land Tender-SLT sở hữu nửa thân trước gần như giống hệt những chiếc Range Rover thông thường. Tuy nhiên, phần nóc đã được kéo dài để có chỗ cho khoang hành khách rộng rãi phía sau. Ngoài ra, Range Rover 6×6 còn đi kèm thùng xe bán tải phía sau nhằm phục vụ mục đích gây ấn tượng hơn là chở hàng.

Phần thân trước của T.Fotiadis Superyacht Land Tender-SLT giống Range Rover tiêu chuẩn

Phần thân trước của T.Fotiadis Superyacht Land Tender-SLT giống Range Rover tiêu chuẩn

Range Rover 6x6 có cả thùng xe bán tải phía sau

Range Rover 6×6 có cả thùng xe bán tải phía sau

Trên lưới tản nhiệt của Range Rover 6x6 có logo TF của T.Fotiadis Design

Trên lưới tản nhiệt của Range Rover 6×6 có logo “TF” của T.Fotiadis Design

Cận cảnh bộ vành của Range Rover 6x6

Cận cảnh bộ vành của Range Rover 6×6

Tạm thời, chưa có hình ảnh nội thất của Range Rover 6×6 được tung ra. Chỉ biết rằng, khi mua Range Rover 6×6, khách hàng có thể chọn nhiều loại động cơ khác nhau. Thứ nhất là hệ dẫn động hybrid với động cơ xăng 4 xi-lanh, dung tích 2.0 lít. Thứ hai là động cơ diesel V8, dung tích 4,4 lít. Thứ ba là động cơ xăng V8 siêu nạp, dung tích 5.0 lít của hãng Land Rover.

Dự kiến, Range Rover 6×6 sẽ chính thức trình làng trong triển lãm du thuyền Monaco 2019 diễn ra vào tháng 9 năm nay.

>>> Phiên bản giới hạn Range Rover Holland & Holland bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam

Bạn cũng có thể thích