Range Rover SVAutobiography 2018 sẽ tới LA Auto Show

Jaguar Land Rover mới đây đã thông báo sẽ xuất hiện trong Triển lãm Ô tô Los Angeles năm 2017 bắt đầu vào ngày 1/12 tại Trung tâm Hội nghị LA, với một loạt các phương tiện mới được cải tiến đáng kể.

Một trong số đó là SVAutobiography của Range Rover SVR 2018 sẽ chào mừng buổi ra mắt toàn cầu ở bờ Bắc Mỹ. Phiên bản SUV đứng đầu phân khúc đã ra mắt tháng trước với phần đầu xe mới, cabin được tinh chỉnh và một số sửa đổi trong động cơ.

Range Rover SVAutobiography 2018 sẽ có tinh chỉnh về nội thất

Range Rover SVAutobiography 2018 sẽ có tinh chỉnh về nội thất

Nhà sản xuất cho biết thêm chi tiết về SVB Range Rover 2018 sẽ được công bố trước khi thềm triển lãm, cùng lúc với phiên bản SVAutobiography Dynamic. Bộ phận Phát triển đặc biệt (SVO) của JLR cũng sẽ giới thiệu mẫu Range Rover Sport SVR 2018. Theo đó, mẫu này sẽ giữ những ưu điểm đồng thời được cải tiến từ dòng sản phẩm 2018MY, trong đó có động cơ V8 với công suất 575 mã lực được đặt dưới mui xe. Thời gian tăng tốc từ 0 lên 96km/h chỉ mất 4,3 giây, và tốc độ tối đa lên đến 283km/h.

Thiết kế thân xe của Range Rover SVAutobiography 2018

Thiết kế đầu xe của Range Rover SVAutobiography 2018 Thiết kế đuôi xe của Range Rover SVAutobiography 2018

Thiết kế ngoại thất của Range Rover SVAutobiography 2018 

Concept Land Rover Discovery SVX sẽ ra mắt thị trường Mỹ sau khi được trình diễn tại Frankfurt cách đây 2 tháng.

Các phiên bản PHEV của Range Rover và Range Rover Sport cũng đã được cấp giấy phép tại Mỹ. Việc xuất hiện tại Triển lãm ô tô LA nhằm cho khách hàng thấy được họ có thể lái một chiếc xe điện hoàn toàn với quãng đường lên đến 50km.

Bản sản xuất của mẫu xe thuần điện này sẽ ra mắt thị trường vào năm tới, tương tự với mẫu xe Jaguar I-Pace Concept trước đó. “Đây là bằng chứng về ý định mang mẫu xe điện đầu tiên của hãng tham gia giải đua xe điện FIA Formula E 2018/2019 “.

Jaguar cũng sẽ trưng bày chiếc SUV E-Pace, sedan hạng sang XRJ575, và XF Sportbrake tại LA Auto Show năm 2017.

Bạn cũng có thể thích