Range Rover SVAutobiography 2018 – Xe lý tưởng cho những người “lười”

Ở hàng ghế sau của Range Rover SVAutobiography 2018 có hàng loạt tính năng tự động, được điều khiển bằng những nút bấm.

Range Rover SVAutobiography 2018 là mẫu SUV hạng sang đắt nhất của gia đình Land Rover, đã trình làng trong triển lãm Los Angeles 2017 diễn ra vào tháng 11 vừa qua. Mẫu xe này là sản phẩm do bộ phận Special Vehicle Operations (SVO) của Jaguar Land Rover phát triển. Tương tự M của BMW hay AMG của Mercedes-Benz, SVO cũng là bộ phận chuyên chế tạo những chiếc Land Rover và Jaguar đặc biệt hơn.

Range Rover SVAutobiography 2018 trong triển lãm Los Angeles 2017

Tuy nhiên, khác với M của BMW và AMG của Mercedes-Benz, bộ phận SVO chuyên chế tạo 3 phiên bản là  có 3 phong cách đặc trưng là SVR với hiệu suất vận hành, SVX với khả năng off-road ấn tượng và SVA hoặc SVAutobiography tập trung vào sự sang trọng.

Quả thực, nếu so với phiên bản tiêu chuẩn, Range Rover SVAutobiography 2018 có nhiều tính năng độc đáo hơn hẳn. Một trong những điểm nhấn ở ngoại thất của Range Rover SVAutobiography 2018 là logo đặc biệt trên xe. Khi đặt tay lên và sờ vào logo “Range Rover” của xe, bạn sẽ có cảm giác như vừa chạm vào một viên đá quý rắn chắc.

Logo “Range Rover” như được nạm đá quý

Phong cách trên tiếp tục được áp dụng cho nội thất như viền các núm trên cụm điều khiển trung tâm và mặt táp-lô.

Những chi tiết được thiết kế theo phong cách như nạm đá quý giống ngoại thất.

Không chỉ sang trọng và tiện nghi để xứng với cái giá 207.900 USD tại Mỹ, Range Rover SVAutobiography 2018 còn là lựa chọn hàng đầu cho những người “lười”. Nếu có cơ hội làm hành khách trên hàng ghế sau của Range Rover SVAutobiography 2018, bạn sẽ hiểu điều này.

Khi hành khách muốn ngồi vào hàng ghế sau, ghế trước sẽ tự động dịch lên phía trước để họ bước vào dễ dàng hơn. Ở hàng ghế sau của Range Rover SVAutobiography 2018 có hàng loạt tính năng tự động, được điều khiển bằng những nút bấm.

Ghế trước dịch lên để hành khách vào hàng ghế sau dễ hơn.

Đầu tiên phải kể đến cửa sau đóng bằng một nút bấm ở cụm điều khiển trung tâm. Ngay bên cạnh đó là nút bấm mở ngăn làm lạnh đồ uống nằm bên dưới cụm điều khiển trung tâm.

Nút bấm mở ngăn lạnh bên dưới cụm điều khiển trung tâm.

Chưa hết, còn có một nút bấm khác để đưa bàn gấp từ bên dưới cụm điều khiển trung tâm lên. Trong khi đó, ổ cắm xoay chiều dành cho hành khách ngồi trên ghế sau của Range Rover SVAutobiography 2018 có thể bật ra như giá cốc.

Nút bấm đưa bàn gấp lên trên

Ổ điện xoay chiều bật ra

Trên sàn còn có tấm ốp gỗ có thể trượt ra/vào khi hành khách ấn nút. Tuy nhiên, tấm ốp gỗ này có thể bị kẹt nếu vướng phải túi đồ nào đó nằm trên sàn.

Tấm ốp gỗ trượt ra/vào khi hành khách ấn nút.

Range Rover SVAutobiography 2018 chính là mẫu xe lý tưởng cho những người thích bấm nút. Ngược lại, Range Rover SVAutobiography 2018 cũng sẽ trở thành “ác mộng” nếu chẳng may bị ngập nước.

>>> Range Rover SVAutobiography 2018: Mạnh mẽ và rộng rãi hơn

Bạn cũng có thể thích