Range Rover Velar lột xác nhờ bản độ của Startech

Qua bàn tay của Startech, chiếc Range Rover Velar đã có vẻ ngoài cứng cáp và mạnh mẽ hơn.

Range Rover Velar là một mẫu xe đẹp nhưng không thực sự nổi bật, vì vậy mà hãng độ Startech đã khoác cho mẫu xe này một bộ cánh mới.

Range Rover VelarStartech Range Rover Velar

Bắt đầu từ phần đầu xe, hãng độ đến từ Đức đã trang bị cho Range Rover Velar cản sốc mới tích hợp cánh chia gió và hốc hút gió lớn. Bên cạnh đó là bộ widebody kit mở rộng thân xe với kích thước chiều rộng của xe tăng thêm 60mm.

Range Rover Velar

Để ăn nhập với bộ kit mới, Startech trang bị cho xe bộ lazăng Startech Monostar M kích thước 22 inch với thiết kế năm chấu. Ngoài ra, với thiết kế chấu lazăng kéo dài ra mép ngoài vành khiến bộ lazăng có cảm giác lớn hơn.

Range Rover Velar

Ở phần đuôi xe, tấm ốp  đuôi xe nguyên bản được thay thế bằng tấm ốp mới tích hợp tản gió và ốp ống xả. Để hoàn thiện diện mạo của đuôi xe, Startech còn bổ sung hệ thống hạ thấp gầm xe gồm hệ thống treo khí, giúp hạ gầm của chiếc SUV hạng sang thêm 30mm.

Range Rover Velar

Với những khách hàng thích tận hưởng âm thanh động cơ thì Startech còn có mô đun Sound Xtra, tương thích với mọi phiên bản máy xăng và máy dầu của Velar. Với hệ thống này, chiếc Velar của Startech có thể giả lập âm thanh của động cơ V8 một cách sống động nhất.

Range Rover Velar

Không chỉ có thay đổi về ngoại thất mà bên trong xe cũng được Startech thực hiện một số thay đổi. Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà hãng độ của Đức có thể bọc da hoặc Alcantara cho nội thất của xe. Cùng với đố là nhiều chi tiết bằng gỗ và sợi carbon đồng bộ.

Hiện tại, Startech Range Rover Velar đang được trưng bày tại triển lãm Geneva Motor Show 2018.

>>> Mazda CX-5, Range Rover Velar và Volvo XC60 tranh giải “Xe của năm 2018”

Bạn cũng có thể thích