Rao bán bộ tứ Mercedes-Benz AMG Black Series của đại gia ngành chăn đệm Mỹ

Cả 4 chiếc xe thể thao của hãng xe Đức đều sở hữu chung ngoại thất đen bóng và nằm trong bộ sưu tập của đại gia ngành chăn đệm, Michael Fux.

x

Bộ tứ Mercedes-Benz AMG Black Series của đại gia ngành chăn đệm Mỹ đang được rao bán.

Trong cuộc đấu giá do hãng Mecum Auction tổ chức từ ngày 5 đến 14/1/2018 sẽ mang đến bộ sưu tập siêu xe thú vị của đại gia ngành chăn đệm, Michael Fux, với hơn 20 chiếc được rao bán. Trong đó, đáng chú ý có mẫu tin rao bán không chỉ 1 mà đến 4 chiếc xe.

4 chiếc xe này nằm trong bộ sưu tập Mercedes-Benz AMG Black Series với các dòng sản phẩm như Mercedes-Benz CLK63 AMG, Mercedes-Benz SL65 AMG, Mercedes-Benz C63 AMG và cuối cùng là siêu xe cửa cánh chim Mercedes-Benz SLS AMG.

x

Mercedes-Benz CLK63 AMG Black Series có “tuổi đời” già nhất khi được sản xuất vào năm 2008.

x

Mercedes-Benz C63 AMG Black Series.

x

Mercedes-Benz SL65 AMG Black Series.

Bộ tứ Mercedes-Benz AMG Black Series đều có điểm chung là sở hữu ngoại thất đen bóng và hãng đấu giá Mecum Auction dự kiến sẽ thu về số tiền 850.000 đến 1 triệu USD cho bộ sưu tập đáng ngưỡng mộ của Michael Fux.

x

x

Trong số 4 chiếc Mercedes-Benz AMG Black Series đang được rao bán, Mercedes-Benz SLS AMG Black Series là chiếc xe có “tuổi đời” trẻ nhất khi được sản xuất vào năm 2014. Siêu xe cửa cánh chim gây ấn tượng vợi bộ cánh đen bóng, bên trong khoang lái chiếc SLS AMG có “nội y” 2 tông màu đen với da Alcantara và các chi tiết màu đỏ nổi bật.

Chiếc Mercedes-Benz SLS AMG Black Series này chỉ mới lăn bánh quãng đường dài 239 miles, tương đương 385 km, với số đồng hồ công tơ mét ít ỏi như trên chắc hẳn siêu xe cửa cánh chim dành phần lớn trú ngụ tại garage của đại gia Michael Fux.

Siêu xe này được ra mắt lần đầu tiên tại triển lãm ô tô Los Angeles 2012, so với phiên bản tiêu chuẩn, chiếc SLS AMG Black Series có trọng lượng nhẹ hơn khi khung gầm và nhiều chi tiết của xe sử dụng sợi carbon, ngoài ra, ống xả làm bằng titanium cũng góp phần vào quá trình giảm cân của chiếc SLS AMG Black Series.

x

Không chỉ giảm cân, Mercedes-Benz còn cải tiến khối động cơ V8, dung tích 6.2 lít của bản tiêu chuẩn nhằm giúp phiên bản SLS AMG Black Series có công suất cực đại 622 mã lực, tăng thêm 39 mã lực so với bản tiêu chuẩn. Động cơ trên kết hợp cùng hộp số tự động 7 cấp tốc độ ly hợp kép.

Bạn cũng có thể thích