Rapper TI chi hơn 5 tỷ Đồng để mua tặng cho vợ cũ chiếc Mercedes-Benz mui trần

Chiếc Mercedes-Benz S550 mui trần là món quà sinh nhật mà Rapper TI dành tặng cho người vợ cũ.

Rapper TI chi hơn 5 tỷ Đồng để mua tặng cho vợ cũ chiếc Mercedes-Benz mui trần

Tiny Harris đã đệ đơn xin ly hôn với Rapper TI vào năm 2017 khi phát hiện ra người chồng của mình có cuộc sống thiếu chừng mực, lúc nào cũng cặp kè với chân dài. 2 người nhanh chóng được cho ly hôn. Tuy nhiên, mới đây, ở lần sinh nhật thứ 43 của vợ cũ, Rapper TI đã tặng cho Tiny Harris chiếc xe sang Mercedes-Benz S-Class mui trần đẹp mắt.

Rapper TI cùng chiếc xe sang mui trần mua tặng cho vợ cũ

Rapper TI cùng chiếc xe sang mui trần mua tặng cho vợ cũ

Đây có thể xem như một việc làm hiếm gặp giữa các cặp đôi vợ chồng đã không còn chung sống với nhau nữa, vụ việc này giúp Rapper TI trở thành một người đàn ông khá “hào phóng” với vợ cũ.

Tiny Harris bất ngờ khi được chồng cũ tặng chiếc Mercedes-Benz S550 Cabriolet.

Được biết, Rapper TI đã đích thân gọi cho một đại lý “ruột” của mình để đặt mua chiếc Mercedes-Benz S550 Cabriolet. Chưa dừng lại đó, ngoại thất chiếc xe cũng được độ lại một số chi tiết như mâm đa chấu 22 inch, đèn hậu sơn đen “tông xuyệt tông” ngoại thất. Nhưng khoang lái lại có màu đỏ đun đẹp mắt.

Mức giá bán tiêu chuẩn cho chiếc Mercedes-Benz S550 Cabriolet là 130.000 USD, các yêu cầu của Rapper TI khiến chiếc xe sang mui trần này cộng thêm chi phí 95.000 USD. Như vậy, Rapper TI đã chi hơn 5 tỷ Đồng cho món quà sinh nhật tặng cho vợ cũ.

Rapper TI và vợ cũ.

Rapper TI và vợ cũ.

Mercedes-Benz S550 Cabriolet mà Rapper TI mua tặng cho vợ cũ còn có tên gọi khác tại thị trường Việt Nam là S500 Cabriolet. Mẫu xe này sử dụng động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4,7 lít, sản sinh công suất tối đa 449 mã lực và mô-men xoắn cực đại 700 Nm. Nhờ đó, Mercedes-Benz S550 Cabriolet có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong 4,6 giây và đạt vận tốc tối đa giới hạn điện tử 250 km/h.

Bạn cũng có thể thích