Rhino GX Executive: Bên ngoài hầm hố như xe quân sự, bên trong tiện nghi

Ghế bọc da, màn hình TV 40 inch và cửa sổ trời lớn là những gì bạn có thể mong đợi ở nội thất bên trong Rhino GX Executive.

Quan sát mẫu xe SUV hầm hố Rhino GX từ bên ngoài, người ta có thể mong đợi rằng bên trong khoang lái sẽ có những trang bị như ghế ngồi kiểu quân sự với đệm cực mỏng, rất nhiều tấm kim loại màu ô-liu, đủ dạng thiết bị giám sát và các điểm để lắp đặt súng máy. Điều này không có gì khó hiểu với mẫu SUV dài hơn 5,6 m, cao hơn 2,1 m, rộng 2,4 m và nặng tới 5 tấn. Kết hợp với đó là các màu sơn đúng chất lực lượng đặc nhiệm như đen Stealth Black, xanh lục Tactical Green hoặc vàng cát Desert Sand. Chắc hẳn ai cũng nghĩ rằng đây là một chiếc xe kiên cố để sử dụng ở những chiến trường ác liệt nhất.


Thiết kế phía trước của Rhino GX Executive


Thiết kế phía sau của Rhino GX Executive

Trên thực tế, cỗ máy siêu nam tính này lại có một nội thất mềm mỏng ở bên trong và bất cứ ai cũng có thể mua Rhino GX Executive từ nhà sản xuất US Specialty Vehicles. Điều đó đặc biệt đúng với phiên bản Executive mới mẻ khi lấy phần nội thất bọc da sang trọng của mẫu Rhino GX tiêu chuẩn và bổ sung những chi tiết ốp gỗ và mạ crôm. Hệ thống ghế có thêm tính năng sưởi và chỗ đăt chân, bên trên một cửa sổ trời cực lớn để ánh sáng vào xe.


Nội thất cực “xịn” cho khoang hành khách phía sau

Màn hình TV 40 inch là một phần của hệ thống giải trí mới, bên cạnh một thiết bị tiếp nhận tín hiệu vệ tinh KVH TRAC Vision A9 Satellite Receiver. Nghe có vẻ như là một trang bị được lắp đặt trong xe quân sự để hỗ trợ chiến đấu, nhưng có lẽ công dụng của KVH TRAC Vision A9 Satellite Receiver ở đây là giúp chủ nhân theo dõi những tập phim mới nhất trên sóng truyền hình trả phí mà thôi. Tuy nhiên, vì các hành khách phía sau có chỗ ngồi tách biệt hẳn với hàng ghế đầu, họ sẽ phải nói chuyện với nhau thông qua một hệ thống thông tin liên lạc trên xe.


Thậm chí bản Executive còn có lắp đặt cả một màn hình TV 40 inch

Hàng ghế phía trước tách biệt hoàn toàn với khoang hành khách phia sau

Để giúp tất cả những trang bị trên hoạt động một cách trơn tru, US Specialty Vehicles phải lắp đặt thêm một máy phát điện nữa bên cạnh động cơ tiêu chuẩn Ford ở dưới nắp capô. Vì được dựa trên mẫu Ford F-450 nên Rhino GX Executive cũng sử dụng động cơ diesel V8, dung tích 6,7 lít hoặc V10, dung tích 6,8 lít. Hệ thống phanh và hệ thống treo được nâng cấp để giúp xe có thể xử lý tốt trên cả đường phố lẫn lúc đi off-road trong khi phải gánh thêm trọng lượng từ những trang bị mới.

US Specialty Vehicles chưa tiết lộ mức giá của bản Rhino GX Executive mới. Tuy nhiên, nhìn vào bản tiêu chuẩn ra mắt năm ngoái với cái giá 249.000 USD, chắc chắn Rhino GX Executive sẽ có giá cao hơn thế.

>>> Nam diễn viên Jamie Foxx là người đầu tiên tậu SUV “điên rồ” Rezvani Tank

Bạn cũng có thể thích