Ride 3 – tựa game đua mô tô cực đỉnh rục rịch lên sóng

Bạn đam mê mô tô phân khối lớn? Bạn thích chơi điện tử? Nếu bạn thích cả 2 thứ trên thì tựa game đua xe Ride 3 chắc chắn sẽ thỏa mãn được con nghiện trong bạn.

Chính thức ra mắt vào ngày 8/11 tới, Ride 3 là phần thứ 3 của series game đua xe mô tô phân khối lớn vô cùng thịnh hành trên thế giới do sở hữu đô họa tuyệt đỉnh đầy chi tiết và chân thật. Nhận được nhiều hưởng ứng sau phần 1 và 2, nhà phát hành game Milestone quyết định phát triển lên một tầm cao mới.

00:00

Trailer chính thức cua Ride 3

So với phần trước, Ride 3 sẽ lớn hơn, tập trung xoay quanh trải nghiệm đua xe cho người chơi hơn rất nhiều. Xuất hiện trong phần 3 của tựa game này sẽ là 230 mẫu xe mới nhất hiện nay trong đó có cả Panigale V4, 30 đường đua đa dạng về khung cảnh như MotoGP, Supermoto, ngoại ô, thành phố, cao tốc, đua drag,.. Đặc biệt ở phần thứ 3 này, trí tuệ nhân tạo AI của các đối thủ trong game đã được cải thiện rất nhiều để đem đến cho người chơi một thử thách thực sự.

Ride 3 – tựa game đua mô tô cực đỉnh rục rịch lên sóng

Ride nằm trong top 5 tựa game đua mô tô phân khối lớn hay nhất thế giới

Tương tự như những game đua xe khác, một trong những điểm mấu chốt để có thể thành cong ở Ride 3 chính là việc độ chế. Trong tựa game này sẽ có tới hơn 500 phụ tùng độ cho các loại xe để người chơi tha hồ vọc tay vào những cỗ máy được thiết kế chi tiết như ngoài đời thực. Người chơi có thể tùy ý thay đổi mọi thứ từ gương cho nhông trước, nhông sau cho đến lựa chọn lực phanh theo ý muốn. Bên cạnh đó, Ride 3 còn có chế độ thiết kế tem xe có thể đăng tải lên mạng để bán nếu muốn.

Ride 3 – tựa game đua mô tô cực đỉnh rục rịch lên sóng

Ride 3 sẽ có sự góp mặt của 230 mẫu xe mới nhất trong đó có Panigale V4

Không những vậy, từ bây giờ cho đến ngày Ride 3 ra mắt (8/11/2018), bạn có thể trúng thưởng một chuyến tham quan nhà máy Ducati tại Ý. Chỉ cần thao tác đơn giản là truy cập trang instagram @RideVideogames và trả lời câu hỏi: “Làm một biker có ý nghĩa gì đối với bạn?” bằng Tiếng Anh dưới phần comment.

Ride 3 – tựa game đua mô tô cực đỉnh rục rịch lên sóng

Từ giờ đến ngày 8/11/2018, bạn có thêm tham gia sự kiện của Milestone để nhận được một chuyến tham quan nhà máy Ducati ở Ý

Phía bên nhà phát hành game sẽ lựa chọn ra 3 người có câu trả lời xuất sắc nhất. Người trả lời hay nhất sẽ được đài thọ bay sang Bologna, Ý để tham quan nhà máy cùng bảo tàng Ducati. Ngoài ra, câu trả lời hay nhất sẽ được vinh danh trong phần credit của Ride 3.

00:00

Ducati Panigale V4 tạo hình đầy chi tiết và long lanh trong Ride 3

Bạn cũng có thể thích