Rò rỉ hình ảnh thực tế đầu tiên của 2 mẫu xe được cho là ô tô Vinfast

Hình ảnh hai mẫu xe có logo chữ V cùng dòng chữ VINFAST ở phía đuôi xe bất ngờ được chia sẻ trên mạng xã hội.

Vào ngày 16/6, hai đoạn video được cho là mẫu sedan và SUV mới của Vinfast đã xuất hiện trên mạng xã hội. Tuy chất lượng video không được tốt, nhưng người xem vẫn có thể nhận ra những đường nét tương đồng với hai mẫu xe mà Vinfast mới công bố. Nhiều người cho rằng cả hai đoạn video đã được quay trong studio của công ty thiết kế xe hơi lừng danh Pininfarina, Italy.

Hình ảnh thực tế mẫu sedan của Vinfast

Hình ảnh thực tế mẫu SUV của Vinfast

Theo đó, phần lưới tản nhiệt trên mẫu xe sedan và SUV có gắn logo chữ V cách điệu như hình ảnh mà Vinfast sử dụng cho mục đích quảng cáo. Phía đuôi xe còn xuất hiện thêm dòng chữ VINFAST ngay dưới logo chữ V. Ngoài ra, người xem cũng có thể nhận ra dòng chữ Pininfarina ở phía sau xe.

Nếu là sự thật, hai đoạn video trên càng cho thấy sự nghiêm túc của Vinfast trong việc thực hiện lời hứa sản xuất một chiếc ô tô mang thương hiệu Việt.

Hình ảnh mẫu sedan của Vinfast

Mẫu sedan của Vinfast

Hình ảnh mẫu SUV của Vinfast

Mẫu SUV của Vinfast

Trước đó, Vinfast cho biết, hãng sẽ giới thiệu mẫu xe mới tại Paris Motor Show tại Pháp vào tháng 10 tới và ra mắt ở thị trường Việt Nam vào tháng 12. Đồng thời, cả hai mẫu xe cũng sẽ được bảo hộ kiểu dáng tại Liên minh châu Âu, bên cạnh các quốc gia khác như Mỹ, Lào, Campuchia, Singapore, Thái Lan,… Được biết, thời hạn bảo hộ lên đến 25 năm.

Bạn cũng có thể thích