Rò rỉ những hình ảnh đầu tiên của Mazda3 2019

Những hình rò rỉ trên mạng chỉ cho thấy thiết kế của bảng điều khiển bên trong mẫu sedan cỡ C Mazda3 2019.

Mới đây, trên mạng đã xuất hiện những hình ảnh rò rỉ của Mazda3 thế hệ mới. Những hình này chỉ cho thấy thiết kế của bảng điều khiển bên trong đối thủ của Toyota Corolla Altis và Honda Civic.

Do trang tin PCAuto của Trung Quốc tung ra, những hình ảnh ít ỏi chứng tỏ Mazda3 2019 sẽ được trang bị bảng điều khiển có 2 cấu hình khác nhau. Cấu hình đầu tiên bao gồm đồng hồ cỡ lớn ở giữa, hiển thị cả vòng tua máy. Ở chính giữa là tốc độ được hiển thị dưới dạng kỹ thuật số. Ở hai bên đồng hồ trung tâm còn có 2 vòng tròn nhỏ hơn, hiển thị nhiệt độ nước làm mát và thời gian.

Bảng đồng hồ của Mazda3 2019

Cấu hình của bảng điều khiển bên trong Mazda3 2019

Cấu hình thứ hai của bảng điều khiển có giao diện hoàn toàn khác biệt với 2 đồng hồ hình tròn có kích thước bằng nhau để hiển thị vòng tua máy và tốc độ.

Bảng đồng hồ của Mazda3 2019

Cấu hình khác của bảng điều khiển Mazda3 2019

Ngoài bảng điều khiển, viền xung quanh, vô lăng và các nút bấm của Mazda3 2019 dường như được bê nguyên từ phiên bản cũ sang. Hiện chưa rõ mẫu xe cỡ C này còn được thay đổi những gì trong nội thất. Dù sao thì sự thay đổi ở bảng điều khiển cũng khiến nội thất của Mazda3 thế hệ mới trông cao cấp hơn trước.

Bảng đồng hồ của Mazda3 2019

Những chi tiết còn lại của Mazda3 2019 có vẻ vẫn giữ nguyên như trước

Dự kiến, Mazda3 2019 sẽ được thiết kế theo ngôn ngữ Kodo tiến hóa tương tự Kai Concept từng ra mắt năm ngoái. Nằm bên trong thân vỏ của Mazda3 thế hệ mới sẽ là cấu trúc khung gầm SkyActiv-Vehicle mới.

Mazda Kai Concept

Mazda Kai Concept

Ngoài ra, Mazda3 2019 còn là mẫu xe đầu tiên của Mazda được trang bị động cơ SkyActiv-X mới. Như đã biết, SkyActiv-X sẽ là dòng động cơ xăng thương mại đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ đốt cháy nén tương tự máy dầu. Động cơ này sẽ tạo ra mô-men xoắn cực đại tăng 10-30% so với máy xăng Skyactiv-G 2.0 lít hiện tại trong khi lượng xăng tiêu thụ giảm khoảng 25%

Dự kiến, Mazda3 2019 sẽ đặt chân đến các đại lý Mỹ vào năm sau. Tại thị trường này, Mazda3 2019 có thể sẽ được bổ sung cả phiên bản dẫn động 4 bánh, tương tự Mazda6 mới.

>>> 8 mẫu xe có thể thay đổi tương lai

Bạn cũng có thể thích