Rộ tin đồn Bugatti sản xuất phiên bản giới hạn của Chiron, giá bán hơn 5 triệu đô

Mặc dù Chiron đã có số lượng sản xuất giới hạn 500 chiếc và giá bán 2,6 triệu đô nhưng hãng siêu xe Pháp vẫn quyết định tạo ra 1 phiên bản đặc biệt hơn nữa.

Bugatti đã giới thiệu Chiron Sport vào tháng 3 tại triển lãm ô tô Geneva năm 2018, tuy nhiên, dường như hãng siêu xe Pháp chưa có ý định dừng lại khi những tin đồn lan truyền rằng một phiên bản đặc biệt hơn và sẽ được sản xuất giới hạn của Chiron sẽ được trình làng tại sự kiện Pebble Beach Concours d’Elegance diễn ra từ ngày 26/8.

Sau khi giới thiệu Bugatti Chiron Sport, hãng siêu xe Pháp được cho sẽ trình làng một phiên bản giới hạn khác của Chiron trong tháng 8 này.

Sau khi giới thiệu Bugatti Chiron Sport, hãng siêu xe Pháp được cho sẽ trình làng một phiên bản giới hạn khác của Chiron trong tháng 8.

Tin đồn này xuất phát từ việc một nhóm khách hàng đặc biệt đã được hãng Bugatti bí mật mời đến xem một chiếc Bugatti Chiron có tên gọi là Divo. Hãng siêu xe Pháp cũng yêu cầu nhóm này không được tiết lộ bất kỳ thông tin nào ra ngoài. Tuy nhiên, sức hút của mẫu xe này quá lớn khiến vài người đã kể lại cho một tạp chí chuyên về xe.

Theo những tin tức từ tạp chí này tiết lộ, chiếc Bugatti Chiron Divo sẽ nhẹ hơn cả Chiron Sport, lúc ra mắt vào tháng 3/2018, Chiron Sport đã có trọng lượng giảm 18 kg so với bản tiêu chuẩn. Chưa dừng lại đó, Chiron Divo còn có thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h sẽ thấp hơn con số 2,4 giây của Chiron tiêu chuẩn và Chiron Sport.

Chiếc xe này được đồn đoán mang tên gọi Bugatti Chiron Divo và sẽ được nâng cấp đáng kể so với Chiron Sport. Đáng chú ý là thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h của siêu xe triệu đô này sẽ dưới con số 2,4 giây của bản tiêu chuẩn và Chiron Sport.

Chiếc xe này được đồn đoán mang tên gọi Bugatti Chiron Divo và sẽ được nâng cấp đáng kể so với Chiron Sport. Đáng chú ý là thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h của siêu xe triệu đô này sẽ dưới con số 2,4 giây của bản tiêu chuẩn và Chiron Sport.

Đáng tiếc thay, tin tức từ tạp chí này cũng cho biết Chiron Divo sẽ bị giảm “nội công” của vận tốc tối đa xuống mức 385 km/h. Một tin tức khác từ tạp chí này cũng gây choáng nhiều người khi Chiron Divo sẽ có mức giá bán khoảng 5 triệu Euro, tương đương 5,8 triệu đô hay 133,6 tỷ Đồng.

Mức giá bán của Bugatti Chiron Divo đắt gấp đôi so với Chiron bản tiêu chuẩn và cao hơn 2,2 triệu đô, tương đương 50,7 tỷ Đồng so với Chiron Sport. Không chỉ có giá bán đắt đỏ, Chiron Divo được cho sẽ chỉ có 100 chiếc sản xuất trên toàn thế giới, bằng 1/5 số lượng Bugatti Chiron ra đời.

Đáng tiếc thay, Bugatti Chiron Divo sẽ bị hạ vận tốc tối đa xuống con số 385 km/h.

Đáng tiếc thay, Bugatti Chiron Divo sẽ bị hạ vận tốc tối đa xuống 385 km/h. Con số này trên Chiron Sport là 420 km/h.

Cũng theo tin tức từ tạp chí xe này, Bugatti Chiron Divo sẽ bắt đầu được giao hàng từ năm 2020. Nhóm khách hàng được mời đến xem mắt siêu xe triệu đô này có thể là 100 người đầu tiên đã đặt mua Bugatti Chiron.

Hiện siêu xe mới nhất của hãng xe Pháp chính là Bugatti Chiron Sport, mẫu siêu xe triệu đô này không có gì thay đổi so với bản tiêu chuẩn, động cơ vẫn là loại W16, dung tích 8.0 lít, đi kèm 4 bộ tăng áp. “Trái tim” này tạo ra công suất tối đa 1.500 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.600 Nm. Nhờ đó, Bugatti Chiron Sport có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời gian khoảng 2,4 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 420 km/h.

Bạn cũng có thể thích