Rộ tin đồn Chủ tịch Trung Nguyên tự tổ chức hành trình siêu xe

Giới thạo tin cho hay, trong lần tự tổ chức hành trình siêu xe, Chủ tịch Trung Nguyên sẽ đem “ông hoàng tốc độ” Bugatti Veyron và 9 chiếc siêu xe khác tham dự. Đội hậu cần sẽ là 15 chiếc Range Rover độ ống thở Safari.

Một bảng danh sách bí mật về hành trình siêu xe do Chủ tịch Trung Nguyên tự tổ chức đã được giới chơi xe truyền tay nhau trong những ngày qua khiến không ít người sững sốt. Theo đó, có gần 30 chiếc siêu xe và xe sang thuộc sở hữu của ông Đặng Lê Nguyên Vũ sẽ khởi hành từ Sài Gòn đi Hà Nội.

Giữa những ồn ào về đời sống hôn nhân, Chủ tịch Trung Nguyên lặng lẽ chuẩn bị tổ chức hành trình siêu xe.

Giữa những ồn ào về đời sống hôn nhân, Chủ tịch Trung Nguyên lặng lẽ chuẩn bị tổ chức hành trình siêu xe “khủng”.

Bugatti Veyron nằm trong danh sách xe tham dự hành trình này

Bugatti Veyron nằm trong danh sách xe tham dự hành trình này.

Lộ trình cũng như địa điểm dừng chân không được tiết lộ, nhưng nhìn vào bảng danh sách “khủng” này có thể khiến giới mê xe choáng váng khi có đến 10 chiếc siêu xe tham dự, trong đó, có sự góp mặt của “ông hoàng tốc độ” Bugatti Veyron độc nhất vô nhị Việt Nam.

Bugatti Veyron sinh ra không để dành cho các cung đường dài, đó còn chưa kể điều kiện giao thông tại Việt Nam rất phức tạp, chính vì điều này mà danh sách hành trình siêu xe đi xuyên Việt của Chủ tịch Trung Nguyên có sự hiện diện của “ông hoàng tốc độ” khiến không ít người hoài nghi.

Lúc còn thuộc sở hữu của Minh “Nhựa”, Bugatti Veyron dù được doanh nhân 8X này ưu ái lắm cũng chỉ “tắm nắng” trên đường phố Việt Nam khoảng 10 lần. Trong đó, không ít lần các vệ sĩ riêng của Minh “Nhựa” phải đi theo siêu xe triệu USD này để bảo vệ.

Sẽ có 5 chiếc Ferrari tham dự vào hành trình siêu xe do Chủ tịch Trung Nguyên tự tổ chức

Sẽ có 5 chiếc Ferrari tham dự vào hành trình siêu xe do Chủ tịch Trung Nguyên tự tổ chức. Ảnh: Facebook

Trong bảng danh sách dàn xe đi xuyên Việt của Chủ tịch Trung Nguyên còn có 5 chiếc siêu xe Ferrari tham dự nhưng chưa rõ phiên bản nào sẽ được cho đi xuyên Việt. Lý do đến từ việc bộ sưu tập xe của ông chủ hãng cà phê Trung Nguyên có đến 11 chiếc Ferrari đủ chủng loại. 

Ngoài Ferrari, Lamborghini cũng có 2 đại diện tham gia vào hành trình này nhưng dễ đoán hơn, vì Chủ tịch Trung Nguyên chỉ sở hữu 3 phiên bản của thương hiệu siêu xe này bao gồm Lamborghini Aventador LP700-4 độ DMC độc nhất Việt Nam và bản giới hạn Lamborghini Murcielago LP670-4 SV sẽ tham dự. Riêng chiếc Lamborghini Gallardo LP560-4 Spyder độc nhất Việt Nam sẽ ở lại núi rừng Tây Nguyên.

Siêu xe Lamborghini Aventador độ DMC độc nhất Việt Nam

Siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 độ DMC độc nhất Việt Nam. Ảnh: Trần Trương Đại Vỹ

Lamborghini Murcielago LP670-4 SV chỉ có đúng 350 chiếc được sản xuất trên thế giới dự kiến sẽ góp mặt hành trình siêu xe của Chủ tịch Trung Nguyên

Và Lamborghini Murcielago LP670-4 SV chỉ có đúng 350 chiếc được sản xuất trên thế giới dự kiến sẽ góp mặt hành trình siêu xe của Chủ tịch Trung Nguyên. Ảnh: Otofun

Aston Martin cũng sẽ có 2 đại diện góp mặt trong hành trình xuyên Việt này là Vanquish bản Coupe và chiếc Vanquish Volante độc nhất Việt Nam. Bộ sưu tập xe của Chủ tịch Trung Nguyên hiện còn 1 chiếc Aston Martin Vanquish khác và cặp đôi DB9 Coupe và DB9 Volante.

Rolls-Royce là thương hiệu xe siêu sang hiếm hoi góp mặt trong hành trình xuyên Việt của Chủ tịch Trung Nguyên. Hiện nguồn tin của chúng tôi cho hay, 1 chiếc Phantom màu trắng sẽ tham dự vào sự kiện độc đáo này và nhiều khả năng đại diện thứ 2 là Rolls-Royce Ghost màu trắng-đen độ lại cản trước.

3 chiếc Range Rover đời cũ màu trắng

3 chiếc Range Rover đời cũ màu trắng. Ảnh: Vulcan4X4

Range Rover SVAutobiography cũng sẽ tham dự vào hành trình xuyên Việt Trung Nguyên

Và cả Range Rover SVAutobiography cũng sẽ tham dự vào hành trình xuyên Việt Trung Nguyên. Ảnh: Vulcan4X4

Có số lượng đông đảo và “khủng” nhất trong hành trình xuyên Việt của Chủ tịch Trung Nguyên chính là Range Rover với hơn 15 chiếc tham dự. Trong đó, có khoảng 5 chiếc thuộc đời cũ, 5 chiếc thuộc bản Autobiography LWB và ít nhất 4 chiếc Range Rover SVAutobiography sẽ góp mặt trong lần xuyên Việt này. Dàn xe Range Rover đều được độ lại ống thở.

Hiện trên mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh dàn xe Range Rover đời cũ “tông xuyệt tông” màu trắng và độ ống thở Safari của Chủ tịch Trung Nguyên di chuyển cùng nhau trên đường. Chưa rõ khi nào hành trình xuyên Việt của ông chủ cà phê Trung Nguyên sẽ chính thức khởi hành.

Dàn xe Range Rover đời cũ đã bắt đầu lên đường Bắc tiến

Dàn xe Range Rover đời cũ đã bắt đầu lên đường Bắc tiến. Ảnh: Otofun

Để chuẩn bị cho hành trình xuyên Việt với dàn xe gần 30 chiếc, Chủ tịch Trung Nguyên đã nhờ nhiều người bạn cũng như các công ty nhập khẩu tư nhân cho “mượn tài”. Bên cạnh đó, công tác xe cứu hộ cũng đặc biệt được quan tâm và có ít nhất 2 xe theo đoàn để phòng trường hợp các xe tham dự bị hư hỏng.

Mức độ quy mô của hành trình siêu xe do Chủ tịch Trung Nguyên sắp tổ chức không thua kém gì Car & Passion 2018 của Cường “Đô-la” và những người bạn đã tổ chức vào tháng 3/2018. Tuy nhiên, điểm khác biệt là toàn bộ xe tham dự vào hành trình xuyên Việt sắp tới của Đặng Lê Nguyên Vũ đều do ông sở hữu và tự tổ chức chơi.

Nếu Bugatti Veyron góp mặt trong hành trình siêu xe xuyên Việt như dự tính ban đầu, đây có thể xem là chấn động lớn cho giới chơi xe Việt. Ngoài ra, đây cũng là lần hiếm hoi Chủ tịch Trung Nguyên “công khai” về 1 nửa bộ sưu tập xe “khủng” mình đang sở hữu.

Bạn cũng có thể thích