RoadM8 – Xe off-road tiện nghi như phòng khách sạn

Thật lạ kỳ khi một chuỗi khách sản đi giới thiệu một mẫu xe concept đặc biệt ở một triển lãm ô tô, nhưng RoadM8 quả thực rất độc đáo và vô cùng tiện nghi.

Ai cũng biết các triển lãm ô tô quốc tế thường là nơi gặp mặt và phô diễn các mẫu xe mới của các nhãn hiệu sản xuất nổi tiếng. Thế nhưng, đôi lúc các sự kiện như thế này còn thu hút cả những cái tên vốn chẳng liên quan gì tới ngành công nghiệp ô tô cả.

Minh chứng là mới đây, chuỗi khách sạn Super 8 đã công bố kế hoạch hé lộ mẫu xe concept Jeep RoadM8 tại triển lãm ô tô New York 2018 sắp tới nhằm với mục đích ăn mừng những bước đổi mới của họ. Dựa trên mẫu Jeep Wrangler JK hiện tại, RoadM8 được quảng cáo là “độ hoàn toàn, sẵn sàng đi đường làm nổi bật những gì tốt nhất mà khách sạn Super 8 có thể mang đến.


Bắt đầu với lớp ngoại thất bên ngoài, mẫu xe concept này được sơn vàng và đen chủ đạo với những nét đỏ ở cản trước, la-zăng và lưới tản nhiệt. Nó còn được trang bị hệ thống đèn bổ sung và giá chằng đồ trên nóc.


Những thay đổi lớn nhất là ở khoang lái với nội thất hoàn toàn khác biệt so với Jeep Wrangler thông thường. Nội thất được lấy nguồn cảm hứng từ các nâng cấp có giá trị 100 triệu USD mới được hoàn thành ở hơn 1.800 khách sạn Super 8 tại Bắc Mỹ. Kết quả là mẫu xe concept này có ghế “thửa riêng” được bọc trong lớp vải…

RoadM8

… lấy nguồn cảm hứng từ các tấm ga trải giường khách sản mới. Thiết kế chủ đề khách sạn Super 8 còn được thể hiện qua viền cửa gió điều hòa màu vàng và ốp gỗ trên vô-lăng, mặt táp-lô cũng như mặt cửa.


Bên cạnh các đường nét phong cách đặc biệt, RoadM8 cũng được trang bị với những đồ dùng tiện nghi khách sạn như máy pha cà phê và tủ lạnh mini. Hành khách ngồi ở ghế phía sau có thể khám phá những điểm đổi mới của chuỗi khách sạn Super 8 thông qua hai chiếc tablet Samsung.


Bởi vì mẫu xe concept này được dựa trên Jeep Wrangler JK nên nhiều khả năng sẽ sử dụng động cơ V6, dung tích 3.6 lít, sản sinh công suất tối đa 285 mã lực và mô-men xoắn cực đại 260 lb-ft. Kết nối với động cơ là một hộp số tự động và hệ thống dẫn động 4 bánh. Mặt dưới nắp capô còn có hình ảnh nghệ thuật thú vị.


Kể ra cũng thật lạ kỳ khi một chuỗi khách sản đi sử dụng triển lãm ô tô để giới thiệu một mẫu xe concept đặc biệt, nhưng RoadM8 quả thực rất độc đáo và sẽ giúp truyền đi thông điệp của họ.

>>> Choáng với cảnh Jeep Wrangler leo dốc thẳng đứng “dễ như ăn kẹo”

Bạn cũng có thể thích