“Rớt tim” với màn vận chuyển SUV siêu sang Bentley Bentayga

Chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga được tài xế nhích từng chút một để di chuyển từ xe container xuống mặt đường.

Một đoạn video quay lại cảnh vận chuyển chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga màu trắng từ chiếc xe container xuống mặt đường đã khiến người xem không khỏi hồi hộp và lo sợ. Đây có thể xem là màn vận chuyển xe hồi hộp nhất thế giới.

00:00

Video quay lại màn vận chuyển chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga khiến nhiều ngời không khỏi hồi hộp

Đoạn video này cho thấy, chiếc Bentley Bentayga nhích từng chút một trên 2 chiếc thang di động bằng sắt được nối từ mặt đường lên thùng xe container. Quá trình chiếc SUV siêu sang di chuyển xuống mặt đường luôn có 2 người đàn ông đứng 2 bên hông xe ra hiệu.

Đáng tiếc thay, đoạn video này bị cắt đi khúc cuối nên không cho người xem biết liệu chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga này có tiếp đất an toàn hay không. Tuy nhiên, cách vận chuyển này được đánh giá là quá mạo hiểm và thiếu chuyên nghiệp.

Rớt tim với màn vận chuyển SUV siêu sang Bentley Bentayga

“Rớt tim” với màn vận chuyển SUV siêu sang Bentley Bentayga

Một cư dân mạng dẫn chứng, có thể thuê một xe cẩu để đem thùng xe container này xuống đất và từ đó chiếc SUV siêu sang này có thể dễ dàng ra ngoài hơn. Một số khác cũng lo ngại việc lắt 2 thang di động này nếu không cẩn thận có thể khiến chiếc thang này bị dịch chuyển và hậu quả thật khó lường.

Bentley Bentayga lúc mới ra mắt đã giữ đến 2 danh hiệu là chiếc SUV nhanh nhất và đắt nhất thế giới. Hiện danh hiệu SUV nhanh nhất thế giới đã thuộc về Lamborghini Urus. Trong khi đó, với mức giá bán 229.100 USD, Bentayga cũng đánh mất “vương miện” SUV đắt nhất thế giới về tay Rolls-Royce Cullinan có giá 325.000 USD.

SUV siêu sang Bentley Bentayga được trang bị khối động cơ W12, tăng áp kép, dung tích 6.0 lít, sản sinh công suất tối đa 600 mã lực và mô-men xoắn cực đại 900 Nm. Động cơ kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh, nhờ đó, chiếc SUV siêu sang này có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,2 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 301 km/h.

Bạn cũng có thể thích