Sau bản độ Misha Designs đình đám, siêu xe Ferrari 458 Italia đã tìm thấy bến đỗ

Chiếc Ferrari 458 Italia độ Misha Designs độc nhất Việt Nam vừa mới tìm thấy chủ nhân và được cho đi đăng kiểm.

Bản độ body kit Misha Designs Limited Edition 458 của siêu xe Ferrari 458 Italia màu đỏ tại Sài thành từng gây sự chú ý với giới chơi xe trên cả nước bởi sự độc đáo cũng như rất hiếm ai “mạnh tay” để độ lại body kit cho một mẫu siêu xe đã dừng sản xuất.

Chiếc Ferrari 458 Italia độ Misha Designs độc nhất Việt Nam vừa mới tìm thấy chủ nhân và ngay lập tức được cho đi đăng kiểm

Chiếc Ferrari 458 Italia độ Misha Designs độc nhất Việt Nam vừa mới tìm thấy chủ nhân và ngay lập tức được cho đi đăng kiểm. Bộ mâm của xe là loại “zin” có thiết kế 5 chấu đơn sơn màu bạc cùng logo “ngựa chồm” màu đen trên nền vàng. Ảnh: Huracan

Đây là bộ mâm hàng hiệu của hãng PUR với thiết kế đa chấu sơn đen bóng và có kích thước 21 inch

Đây là bộ mâm hàng hiệu của hãng PUR với thiết kế đa chấu sơn đen bóng và có kích thước 21 inch. Ảnh: Huracan

Sau 2 tháng cho “ra lò” siêu xe Ferrari 458 Italia độ body kit Misha Designs Limited Edition 458 độc nhất vô nhị tại Việt Nam, ông chủ của công ty nhập khẩu tư nhân quận 5, Tp.HCM đã tìm kiếm được chủ nhân mới cho “siêu ngựa” độ đình đám này.

Và để hoàn tất các thủ tục giao xe, siêu xe Ferrari 458 Italia độ Misha Designs đã được cho đi đăng kiểm vào đầu tuần này. Những hình ảnh ghi lại từ trạm đăng kiểm này cho thấy, “ngựa chiến” đã được lắp bộ mâm “zin” 5 chấu đơn màu bạc thay vì kiểu mâm độ đa chấu sơn đen bóng của hãng PUR.

Đây là chiếc Ferrari thứ 2 tại Việt Nam mang gói độ Misha Designs và điều trùng hợp là cặp đôi này nhanh chóng có chủ nhân.

Đây là chiếc Ferrari thứ 2 tại Việt Nam mang gói độ Misha Designs và điều trùng hợp là cặp đôi này nhanh chóng có chủ nhân. Ảnh: Huracan

Đây là chiếc siêu xe độ “khủng” thứ 2 của ông chủ công ty nhập khẩu tư nhân quận 5 tìm thấy hủ nhân sau khi được độ lại body kit. Trước đó, siêu xe Ferrari 488 GTB màu trắng sau khi được “lột xác” ngoại hình với bộ body kit Misha Designs cũng nhanh chóng tìm thấy bến đỗ mới.

Có vẻ như, việc độ lại body kit Misha Designs cho các siêu xe đang trở thành “vận may” của ông chủ công ty nhập khẩu tư nhân quận 5 này.

Đây là ngoại hình chiếc Ferrari 458 Italia lúc nguyên bản

Đây là ngoại hình chiếc Ferrari 458 Italia lúc nguyên bản. Ảnh: Huracan

Và sau khi được trang bị bản độ body kit Misha Designs Limited Edition 458

Và sau khi được trang bị bản độ body kit Misha Designs Limited Edition 458. Ảnh: Huracan

Ngoài 2 chiếc “ngựa chồm” với bản độ của hãng Misha Designs, ông chủ này hiện đang sở hữu 2 chiếc siêu xe khác có gói độ cũng thuộc diện độc nhất vô nhị tại Việt Nam là McLaren 570S với bản độ body kit bằng sợi carbon 570-VX của hãng Vorsteiner, mâm Forgiato và ống xả độ FI hay Lamborghini Huracan được trang bị gói độ body kit Novara Edizione.

Hiện chưa rõ mức giá bán của chiếc Ferrari 458 Italia độ Misha Designs khi về tay chủ nhân mới, chỉ biết rằng, siêu xe này đã có 8 năm “sinh sống” tại Việt Nam và từng nằm trong bộ sưu tập siêu xe của Phan Thành.

Bản độ body kit Misha Designs Limited Edition 458 mang đến ngoại hình dữ dằn hơn cho siêu xe Ferrari 458 Italia

Bản độ body kit Misha Designs Limited Edition 458 mang đến ngoại hình dữ dằn hơn cho siêu xe Ferrari 458 Italia. Ảnh: Huracan

Gói độ body kit Misha Designs Limited Edition 458 mang đến ngoại hình dữ dằn hơn cho siêu xe Ferrari 458 Italia với cản va trước/sau bằng sợi carbon và có thiết kế hoàn toàn khác biệt so với ngoại hình của xe nguyên bản.

Phần “mặt tiền” của siêu xe Ferrari 458 Italia độ body kit Misha Designs còn có 2 mang cá bên hông và nắp capô thiết kế lại với những đường gân nổi. Bên hông siêu xe này nhận được cánh lướt gió cỡ lớn bằng sợi carbon mang đến tính khí động học tốt hơn.

Misha Designs chỉ chú trọng vào việc nâng cấp ngoại hình mà không thay đổi gì khối động cơ V8, dung tích 4.5 lít của siêu xe Ferrari 458 Italia. “Trái tim” này sản sinh công suất tối đa 562 mã lực và mô-men xoắn cực đại 540 Nm. “Siêu ngựa” mất khoảng 3,4 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt tốc độ tối đa 320 km/h.

Bạn cũng có thể thích