Sau châu Âu, Jaguar Land Rover tiếp tục mở Trung tâm xe cổ tại Mỹ

Trung tâm xe cổ Jaguar Land Rover thứ 3 đã chính thức được khởi công tại Mỹ nhằm hỗ trợ các khách hàng đang sở hữu những mẫu xe cổ nhà Jaguar Land Rover có thể bảo dưỡng, phục hồi những mẫu xe hiếm.

Trung tâm xe cổ Jaguar Land Rover là một dự án nhằm xây dựng nơi lưu giữ và cung cấp chính thức các mẫu xe cổ, các phụ tùng nguyên bản, dịch vụ chuyên nghiệp cho các dòng xe cổ của Jaguar và Land Rover. Trung tâm xe cổ Jaguar Land Rover đầu tiên được khai trương vào tháng 6/2017 tại Coventry, Anh quốc, chuyên phục chế các mẫu xe cổ cho cả hai thương hiệu đồng thời chế tạo những phiên bản nối tiếp đặc biệt, như mẫu Jaguar D-type. 

Dự án xe cổ Jaguar Land Rover đã chính thức đưa vào hoạt động 2 trung tâm xe cổ tại Anh và Đức.

Dự án xe cổ Jaguar Land Rover đã chính thức đưa vào hoạt động 2 trung tâm xe cổ tại Anh và Đức

Vào hồi tháng 5/2018, Jaguar Land Rover đã chính thức đưa vào hoạt động Trung tâm xe cổ Jaguar Land Rover tại Đức để phục vụ những khách hàng đang sở hữu những mẫu xe cổ của thương hiệu này. Tại thời điểm đó, đại diện của Jaguar Land Rover cho biết sẽ tiếp tục mở rộng các Trung tâm xe cổ của mình tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sưu tập cũng như sử dụng của các khách hàng.

Đến ngày 15/8/2018 vừa qua, Trung tâm xe cổ Jaguar Lannd Rover tiếp theo đã chính thức được triển khai tại Savannah, bang Georgia, Mỹ, để phục vụ cho những khách hàng tại khu vực Bắc Mỹ. Trung tâm xe cổ Jaguar Land Rover này sẽ được khai trương vào mùa hè năm 2019.

Hình ảnh thiết kế Trung tâm xe cổ Jaguar Land Rover tại Đức.

Hình ảnh thiết kế Trung tâm xe cổ Jaguar Land Rover tại Mỹ

Cơ sở mới tại Mỹ có diện tích 6.968 m2 và là trung tâm xe cổ Jaguar Land Rover đầu tiên được đặt ngoài châu Âu, với hơn 75 nhân viên trình độ cao làm việc thường trực.

Trung tâm xe cổ Jaguar Land Rover tại Mỹ sẽ bao gồm xưởng dịch vụ hiện đại cùng lúc có thể tiếp nhận 42 xe, cung cấp gói dịch vụ chăm sóc toàn diện từ kiểm tra định kỳ đến phục hồi nguyên bản cho tất cả các mẫu xe cổ thương hiệu Jaguar và Land Rover đã ngưng sản xuất trong vòng 10 năm hoặc hơn. Một phòng trưng bày tiêu chuẩn mang đến không gian thư giãn phô diễn và chào bán một bộ sưu tập những mẫu xe huyền thoại đã qua sử dụng của Jaguar Land Rover.

Jaguar Land Rover có kế hoạch cho việc bào tồn và chăm sóc xe cổ cho khách hàng của mình trên toàn thế giới.

Jaguar Land Rover có kế hoạch cho việc bào tồn và chăm sóc xe cổ cho khách hàng của mình trên toàn thế giới.

Giám đốc Trung tâm xe cổ Jaguar Land Rover, Tim Hannig, cho biết: “Việc xây dựng một cơ sở quy mô ở Mỹ – một trong những thị trường xe cổ lớn nhất – là bước đi quan trọng và đầy phấn khích đối với bộ phận xe cổ Jaguar Land Rover. Chúng tôi rất vui mừng được mang những kiến thức chuyên môn tương lai trong lĩnh vực xe cổ cùng với sự hỗ trợ chuyên nghiệp mà chúng tôi đã tích lũy được tại Anh Quốc đến phục vụ các khách hàng Mỹ.

Cơ sở tại Savannah có vị trí hoàn hảo, tọa lạc giữa một cộng đồng đầy đam mê trong khung cảnh quyến rũ và có kết nối giao thông lý tưởng, vô cùng tiện lợi cho khách hàng tại Mỹ đến trải nghiệm các dịch vụ chuyên biệt mà Trung tâm xe cổ Jaguar Land Rover mang tới”.

Bạn cũng có thể thích