Sau hành trình Car & Passion 2018, siêu xe độ Ferrari F12 Berlinetta DMC được rao bán

Để thuận tiện cho việc trải nghiệm những mẫu siêu xe mới, người chơi xe tại Vũng Tàu đã bán chiếc Ferrari F12 Berlinetta độ DMC cho một công ty nhập khẩu tư nhân quận 5.

Mới đây, tại một công ty nhập khẩu tư nhân nằm trên đường Trần Phú, quận 5, Tp.HCM đã có sự góp mặt của chiếc Ferrari F12 Berlinetta độ DMC độc nhất Việt Nam bên cạnh những mẫu xe sang và xe thể thao đã qua sử dụng đang tìm khách.

Ferrari F12 Berlinetta độ DMC

Sau khi tham gia hành trình Car & Passion 2018

Ferrari F12 Berlinetta độ DMC

Ferrari F12 Berlinetta độ DMC độc nhất Việt Nam đã được chủ nhân bán lại cho một công ty nhập khẩu siêu xe quận 5, Tp.HCM. Ảnh: ‎Huayra Nguyễn Dũng‎

Chiếc Ferrari F12 Berlinetta độ DMC từng thuộc sở hữu của một người chơi xe tại Vũng Tàu và cũng góp mặt trong hành trình siêu xe Car & Passion 2018 diễn ra vào đầu tháng 3 vừa qua. Tuy nhiên, “siêu ngựa” này chỉ tham gia hành trình ngắn từ Hà Nội lên Sapa và sau đó được cho lên xe chuyên dụng về lại Sài thành.

Lamborghini Aventador LP700-4

Lamborghini Aventador LP700-4 màu xanh Lemans là siêu xe mà tay chơi Vũng Tàu đang nhắm đến. Ảnh: Huracan.

Được biết, sau khi thương thảo với ông chủ công ty nhập khẩu tư nhân quận 5 này, người chơi xe Vũng Tàu đã bán chiếc Ferrari F12 Berlinetta độ DMC để thuận tiện cho việc trải nghiệm những mẫu siêu xe mới. Theo nhiều nguồn tin, siêu xe mà tay chơi này đang nhắm đến có thể là chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 màu xanh Lemans độc nhất Việt Nam. 

Ferrari F12 Berlinetta độ DMC

Hiện chưa rõ mức giá giao dịch của chiếc Ferrari F12 Berlinetta độ DMC. Ảnh: ‎Huayra Nguyễn Dũng‎​​​​​​​

Tại thị trường Việt Nam, có khoảng 6 chiếc Ferrari F12 Berlinetta được đưa về nước và “siêu ngựa” vừa mới được tay chơi Vũng Tàu bán lại là hàng độc do được độ cả body kit, la-zăng, ống xả, hệ thống treo, phanh và động cơ.

Ở ngoại hình, chiếc Ferrari F12 Berlinetta màu đỏ nhận được bộ body kit độ của DMC với các chi tiết như cản va sau hay cánh lướt gió ở phía trước, bên hông và đằng sau xe bằng sợi carbon.

Ferrari F12 Berlinetta độ DMC

Siêu xe này được độ body kit của DMC, mâm Forgiato, hệ thống treo và ống xả của Innotech. Ảnh: Tiến Thuật

Đây là cách độ không chỉ DMC mà các hãng độ nổi tiếng khác cũng hay làm do đặc tính khí động học tốt hơn cho siêu xe, ngoài ra, còn mang đến trọng lượng được giảm cân đáng kể và cái nhìn bắt mắt hơn so với xe nguyên bản.

Ngoài độ body kit, chiếc Ferrari F12 Berlinetta cũng được nâng cấp “bộ guốc” mới của Forgiato. Hệ thống treo của xe cũng như ống xả độ được chủ nhân tin tưởng chọn lựa hãng Innotech. Chiếc F12 Berlinetta cũng được can thiệp vào động cơ hay bộ phanh bằng gốm carbon cao cấp.

Ferrari F12 Berlinetta độ DMC

Chiếc Ferrari F12 Berlinetta độ DMC lúc mới về nước có giá “thách cưới” 17 tỷ Đồng. Ảnh: Tiến Thuật

Lúc mới về nước, chiếc Ferrari F12 Berlinetta này được chủ nhân cũ rao bán khoảng 17 tỷ Đồng. Sau đó, “siêu ngựa” được Cường “Đô-la” thu nạp về garage và liên tục “làm đẹp” lại ngoại thất như dán đổi màu sơn thành đen nhám hay sơn lại ngoại thất siêu xe này từ màu đỏ đậm sang đỏ Rosso Corsa.

Ferrari F12 Berlinetta tiêu chuẩn được trang bị động cơ V12, dung tích 6.3 lít, sản sinh công suất tối đa 730 mã lực tại vòng tua máy 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp, “siêu ngựa” này chỉ mất khoảng 3,1 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 340 km/h.

>>> Ferrari F12 Berlinetta độ “khủng” của người chơi xe Vũng Tàu tiếp tục thay áo mới

Bạn cũng có thể thích