Sau hơn 6 năm im lặng, hành trình siêu xe Car&Passion dự kiến tái khởi động vào ngày 3/3

Ở lần tổ chức thứ 2 này, Car&Passion chỉ có đúng 1 thành viên quen thuộc là Cường “Đô-la”, đồng thời là nhà sáng lập ra hành trình siêu xe nổi tiếng tại Việt Nam.

Tương tự như hành trình siêu xe nổi tiếng trên thế giới Gumball 3000, Car & Passion diễn ra lần đầu tiên tại Việt Nam vào tháng 8/2011 với hành trình gồm 10 siêu xe từ Sài Gòn đi Đà Nẵng dài hơn 1.000 km. Sau hành trình gây rúng động giới truyền thông trong nước, Car & Passion không được tổ chức lại một lần nào nữa dù vào năm 2012, đã có nhiều buổi họp mặt siêu xe để chuẩn bị cho hành trình lần thứ 2 này.

Sau hơn 6 năm vắng bóng, hành trình siêu xe Car & Passion bất ngờ được tái khởi động và dự kiến diễn ra vào ngày 3/3 tới đây với hành trình Hà Nội-Sapa-Ninh Bình-Quảng Bình và kết thúc tại Đà Nẵng vào ngày 8/3. Số lượng siêu xe cho hành trình lần thứ 2 của Car & Passion được dự đoán sẽ hơn 10 chiếc. Trong đó, phần lớn xe là của các đại gia Sài thành sẽ được vận chuyển ra Hà Nội.

x

Hành trình siêu xe Car & Passion vào năm 2011. Cho đến nay đây là lần thứ 2 hành trình này được diễn ra.

x

Bộ 3 siêu xe Lamborghini đã được cho lên xe chuyên dụng vào chiều 25/2/2018 để vận chuyển ra Hà Nội.

Hiện đã có 3 chiếc Lamborghini bao gồm Huracan LP610-4 màu trắng, Lamborghini Aventador và Aventador S đã được cho lên xe chuyên dụng vào chiều ngày 25/2/2018 để vận chuyển ra Hà Nội nhằm bào dưỡng chính hãng trước khi tham dự hành trình siêu xe này.

x

Lamborghini Huracan LP610-4 màu xanh lá crôm Ảnh: Quang Huy

x

Ferrari F12 Berlinetta. Ảnh: Quang Huy

x

Và Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk đã được dán bản đồ hình chữ S cũng như địa điểm các nơi đoàn đi qua. Ảnh: Quang Huy

Số siêu xe còn lại như Lamborghini Huracan LP610-4, Ferrari F12 Berlinetta và Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk hiện đang ở Sài Gòn lên đề-can cho hành trình Car&Passion 2018. Dự kiến, vào ngày 2/3 số siêu xe còn lại sẽ tập kết tại quận 2 và cho lên xe chuyên dụng vận chuyển ra Hà Nội.

x

Ford F-150 Raptor là 1 trong 2 xe hậu cần của đoàn Car&Passion 2018. Ảnh: Lê Trí

Ngoài những chiếc siêu xe, đoàn xe hậu cần của hành trình Car&Passion 2018 cũng ấn tượng không kém với cặp đôi Ford F-150 Raptor và Mercedes-Benz G55.

Theo thông tin ban đầu, Minh “Nhựa” sẽ không tham gia vào hành trình siêu xe Car&Passion lần thứ 2, hành trình này chỉ có 1 thành viên “gạo cội” và cũng đồng thời là người sáng lập là Cường “Đô-la” sẽ góp mặt. Dự kiến, tay chơi này sẽ đem cả 2 chiếc siêu xe là Ferrari 488 GTB màu xám và Porsche 911 GT3 RS tham dự.

x

Thông điệp khá ý nghĩa trên những chiếc siêu xe tham dự hành trình Car&Passion 2018. Ảnh: Quang Huy

Trước khi hành trình Car & Passion 2018 dự kiến diễn ra vào ngày 3/3 tới đây, Cường “Đô-la” cùng các đại gia Sài thành đã có nhiều chuyến “phượt” xuống Vũng Tàu, Phan Thiết và Đà Lạt.

Hy vọng, với kinh nghiệm tổ chức chương trình Car&Passion vào năm 2011, Cường “Đô-la” sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho những bạn bè chơi siêu xe hay người mê xe trong hành trình lần thứ 2 này. Qua đó, với hành trình Car&Passion 2018 phần nào đưa hình ảnh cũng như các cảnh đẹp đất nước ra với các bạn bè chơi siêu xe thế giới.

>>> Ford F-150 Raptor xuất hiện cùng dàn siêu xe triệu đô trước nhà Cường “Đô-la” để bàn chuyện “đại sự”

Bạn cũng có thể thích