Sau khi bị kẻ gian “vặt đồ”, Mercedes-Benz S500 độ Maybach đã được chủ nhân lắp đầy đủ phụ tùng

Đây chính là chiếc Mercedes-Benz S500 độ Maybach của người chơi xe Hà Nội từng gây ồn ào trên mạng xã hội khi bị kẻ gian “cuỗm” đi nhiều phụ tùng trên xe như cặp gương, chụp mâm của Maybach.

Vào rạng sáng ngày 29/1/2018, hình ảnh chiếc xe Mercedes-Benz S500 độ Maybach được chủ nhân chia sẻ lên mạng xã hội với tình trạng bị kẻ gian “vặt” toàn bộ chụp la-zăng của Maybach ở 4 bánh xe và cặp gương chiếu hậu khiến cư dân mạng không khỏi sững sờ.

x

Chiếc Mercedes-Benz S500 độ Maybach bị kẻ gian “cuỗm” đi nhiều phụ tùng vào rạng sáng ngày 29/1/2018.

x

Mẫu sedan hạng sang này đã được lắp đầy đủ phụ tùng.

Đến nay, chủ nhân chiếc Mercedes-Benz S500 độ Maybach đã tiếp tục đăng những hình ảnh mẫu sedan hạng sang này lên mạng xã hội nhưng khác với lần trước, chiếc xe đã được lắp đầy đủ phụ tùng như cặp gương chiếc hậu hay 4 nắp chụp la-zăng Maybach ở bánh xe.

Chủ nhân chiếc Mercedes-Benz S500 độ Maybach cho biết toàn bộ chi phí cho những phụ tùng của mẫu sedan hạng sang này do công ty bảo vệ chi trả và không rõ số tiền cụ thể là bao nhiêu.

Trước đó, khi khảo sát từ Merceddes-Benz chính hãng tại Việt Nam, Tinxe.vn ước tính chi phí để thay thế cho toàn bộ các chi tiết bị mất cắp trên chiếc Mercedes-Benz S500 độ Maybach này sẽ lên tới gần 200 triệu Đồng. Trong đó, riêng đôi gương nếu có camera 360 độ thì có giá lên tới 130 triệu Đồng. 4 nắp chụp la-zăng của Maybach có giá 4 triệu Đồng.

x

Chiếc Mercedes-Benz S500 độ Maybach cũng được chủ nhân cho thay áo mới.

Ngoài việc lắp lại các phụ tùng đã bị kẻ gian “cuỗm” đi trước đó, chủ nhân chiếc Mercedes-Benz S500 độ Maybach còn thay đổi “phong thuỷ” cho xe bằng việc thay áo mới bằng đề-can. Bộ áo mới trên chiếc sedan hạng sang này gió có 2 màu là trắng và đen. Trong đó, màu trắng được dán thêm đề-can và đen bóng là màu sơn “zin” của xe.

Chưa dừng lại đó, chủ nhân chiếc Mercedes-Benz S500 độ Maybach còn thay logo V8 Biturbo bằng logo V12 cho giống với những chiếc Mercedes-Maybach. Trước đó, nhiều cư dân mạng đã lầm tưởng chiếc sedan hạng sang bị “vặt sạch” phụ tùng là mẫu xe siêu sang Mercedes-Maybach do thấy lưới tản nhiệt 3 nan kép và đuôi xe với logo Maybach.

x

Mercedes-Benz S500 độ Maybach lúc còn logo V8 Biturbo.

x

Và mới đây đã được chủ nhân lên logo V12. La-zăng của chiếc Mercedes-Benz S500 độ Maybach giống với Mercedes-Maybach S560 4Matic hay Mercedes-Maybach S650 Cabriolet.

Ngoài các chi tiết trên, chiếc Mercedes-Benz S500 độ Maybach cũng được chủ nhân trang bị la-zăng đa chấu của các mẫu xe siêu sang Mercedes-Maybach S560 4Matic hay Mercedes-Maybach S650 Cabriolet. Những mẫu xe siêu sang này hiện chưa được giới thiệu cũng như phân phối chính hãng tại Việt Nam.

x

Mercedes-Maybach S560 4Matic

x

Và Mercedes-Maybach S650 Cabriolet.

Hiện tại, hãng Mercedes-Benz đang bán ra thị trường Việt Nam 4 dòng xe siêu sang của Mercedes-Maybach bao gồm S400, S500, S600 và mới nhất là S450.

Mercedes-Benz S500 được trang bị khối động cơ V8, dung tích 4,6 lít có khả năng sản sinh công suất tối đa 455 mã lực và mô-men xoắn cực đại 700 Nm. Tại thị trường Việt Nam, Mercedes-Benz S500 có giá bán chính hãng rơi vào khoảng 6,5 tỷ Đồng.

>>> Tháng “củ mật”, Mercedes-Benz S500 độ Maybach bị “vặt sạch” phụ tùng, thiệt hại 133 triệu Đồng

Lan Anh

Ảnh: Tam Phan

Bạn cũng có thể thích