Sau scandal của vợ cùng Bình Minh, Tim bình thản đi nhận Mercedes-Benz C-Class mới tậu

Trong buổi lễ bàn giao chiếc Mercedes-Benz C-Class có giá bán từ 1,5 tỷ Đồng tại Việt Nam, Tim đi nhận xe 1 mình mà không có Trương Quỳnh Anh theo.

Những hình ảnh thân mật của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh được chia sẻ lên mạng xã hội vào chiều ngày 3/12 khiến không ít cộng đồng mạng sửng sốt. Đứng trước scandal ồn ào này, chồng của nữ ca sĩ Trương Quỳnh Anh tỏ ra khá bình thản. 

xe

Vào chiều qua, ngày 4/12/2017, trên trang cá nhân của mình, Tim đã gây bất ngờ khi chia sẻ những hình ảnh vừa đi nhận chiếc Mercedes-Benz C-Class màu đen. Điều đáng quan tâm, trong sự kiện vui mừng này, Tim chỉ đi 1 mình mà không có sự tháp tùng của Trương Quỳnh Anh.

Hiện chưa rõ chiếc Mercedes-Benz C-Class mà chồng Trương Quỳnh Anh mới tậu thuộc phiên bản nào, chỉ biết rằng, bản thấp nhất của dòng C-Class là C200 có giá bán 1,489 tỷ Đồng và bản cao cấp nhất là C300 AMG có giá 1,949 tỷ Đồng.

xe

Mercedes-Benz C-Class mới dài hơn gần 100mm, rộng hơn 36mm và đặc biệt chiều dài cơ sở tăng đến 80mm, trở thành chiếc xe lớn nhất trong phân khúc. Với chiều dài cơ sở lên đến 2.840 mm, C-Class mới đã chuyển mình từ một mẫu xe cỡ nhỏ thành một mẫu xe cỡ trung.

xe

Bên trong khoang lái C-Class được trang bị hệ thống đèn viền Ambient Lighting với 3 màu đèn nội thất trắng, vàng và xanh. Ngoài ra, khách hàng có thể trải nghiệm chất lượng âm thanh từ hệ thống loa Burmester® 13 loa công suất 590 watt được , hệ thống AIR-BALANCE với bộ lọc không khí cao cấp cùng tính năng ion hóa oxy cùng lựa chọn nước hoa đi kèm.

Nhằm tăng sức hấp dẫn cho C-Class, vào đầu tháng 8/2017, Mercedes-Benz Việt Nam đã cung cấp cho 3 phiên bản gồm C200, C250 Exclusive và C300 AMG hộp số 9 cấp 9G-Tronic.

Tin Tin 

Ảnh: Xuân Hoàn.

Bạn cũng có thể thích