Sedan cỡ trung Nissan Altima 2019 được hé lộ thiết kế sắc sảo hơn

Nissan Altima 2019 mượn một số nét thiết kế từ người đàn anh Maxima và lấy cảm hứng từ mẫu xe concept Vmotion 2.0 ra mắt vào năm ngoái.

Trong khi mọi sự chú ý của giới truyền thông và người yêu xe đều đang hướng về triển lãm Geneva 2018 thì hãng Nissan lại bất ngờ tung ra hình ảnh phác họa đầu tiên của mẫu sedan cỡ trung Altima thế hệ mới. Dự kiến trình làng trong triển lãm New York 2018 diễn ra vào cuối tháng này, Nissan Altima 2019 sẽ được thay đổi đáng kể trong thiết kế để tăng sức cạnh tranh với những đối thủ mạnh như Honda Accord, Toyota Camry và Hyundai Sonata.

Qua hình ảnh phác họa chính thức do hãng Nissan tung ra, có thể thấy Altima 2019 mượn một số nét thiết kế từ người anh em cỡ lớn hơn Maxima. Ngoài ra, Nissan Altima 2019 còn lấy cảm hứng thiết kế từ mẫu xe concept Vmotion 2.0 đã từng ra mắt vào tháng 1/2017.

Nissan Altima 2019

Hình ảnh phác họa Altima 2019 do Nissan tung ra

Hình ảnh phác họa chính thức cho thấy Nissan Altima 2019 sở hữu thiết kế ngoại thất sắc sảo hơn trước. Tất nhiên, cũng đừng kỳ vọng mẫu sedan cỡ trung này sẽ có thiết kế mượt mà và hướng tới tương lai như Nissan Vmotion 2.0 Concept.

Nissan Vmotion 2.0 Concept

Nissan Vmotion 2.0 Concept

Sở hữu phần thân xe có nhiều đường dập gân và nếp gấp hơn, Nissan Altima 2019 gần như “lột xác” so với phiên bản cũ. Mẫu xe này được trang bị lưới tản nhiệt V-motion cỡ lớn hơn trên đầu xe và cụm đèn pha LED mượt mà hơn.

Trong khi đó, những hình ảnh chụp trộm trên đường thử chứng tỏ Nissan Altima 2019 sẽ được thay đổi đáng kể trong nội thất với màn hình cảm ứng nằm độc lập trên cụm điều khiển trung tâm. Cửa gió điều hòa ở giữa sẽ được dịch xuống thấp để nhường chỗ cho hệ thống thông tin giải trí. Có vẻ như thiết kế tổng thể của nội thất sẽ mang phong cách cao cấp hơn.

Nissan Altima 2019

Nội thất của Nissan Altima 2019 trên đường thử

Nissan Altima 2019

Màn hình thông tin giải trí nằm cao và độc lập trên cụm điều khiển trung tâm

Hiện chưa có thông tin về động cơ của Nissan Altima 2019. Chỉ biết rằng, hãng Nissan sẽ bổ sung hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian tùy chọn cho mẫu sedan cỡ trung này. Sẽ chẳng bất ngờ nếu Nissan Altima thế hệ mới được bán với động cơ 4 và 6 xi-lanh, đi cùng hộp số CVT.

Cùng chờ đến triển lãm New York 2018, khai mạc vào ngày 28/3 tới để biết thêm thông tin về Nissan Altima thế hệ mới!

>>> “Lác mắt” với chiếc Nissan Altima 2018 độ theo phi thuyền “Star Wars”

Bạn cũng có thể thích