Siêu phẩm độc nhất vô nhị Pagani Zonda Aether lần đầu trình diện ngoài đời thực

Pagani Zonda Aether được “thai nghén” từ tháng 12 năm 2017 và đến nay mới xuất hiện lần đầu trên đường phố nhằm tham dự vào cuộc gặp mặt của hơn 20 siêu xe Pagani khác.

Pagani Zonda Aether mang số thứ tự 23 xuất hiện cùng hàng chục siêu xe Pagani khác tại sự kiện Pagani Radundo

Mới đây, sự kiện mang tên gọi Pagani Radundo diễn ra ở Mỹ đã thu hút hơn 20 siêu xe Pagani tham dự. Trong đó, đáng chú ý nhất phải kể đến mẫu siêu xe có tên lạ hoắc Pagani Zonda Aether.

Pagani Zonda Aether lần đầu tiên bị bắt gặp ngoài đời thực.

Pagani Zonda Aether đỗ trên bãi cỏ cùng hàng chục siêu xe Pagani khác. Kế bên “cực phẩm” độc nhất vô nhị này là Pagani Huayra BC chỉ có đúng 20 chiếc được sản xuất.

Hiện tại, có rất ít thông tin về siêu phẩm này, chỉ biết rằng, Pagani Zonda Aether được “thai nghén” từ tháng 12/2017 và đến nay mới lần đầu trình diện ngoài đời thực với các chủ nhân của siêu xe Pagani khác cũng như các tín đồ mê xe.

Cái tên Aether của siêu xe Pagani Zonda độc nhất vô nhị này khiến nhiều người liên tượng đến con trai của thần Erebos (thần Bóng Tối) và nữ thần Nyx (thần Ban Đêm), anh em của nữ thần Hemera (thần Ban Ngày), là thần của tầng trên không khí, dùng để cho các vị thần hít thở, thay vì không khí bình thường dành cho người trần.

 Pagani Zonda Aether ngoài cùng bên phải mang số thứ tự 23.

Vẻ đẹp của siêu xe độc nhất Pagani Zonda Aether.

Có thể thấy, ngoại thất chiếc Pagani Zonda Aether được phủ lên lớp sơn màu tối của sợi carbon bóng và đi kèm là các chi tiết khác được khoác lên mình màu đỏ nổi bật để tạo điểm nhấn. Bên trong khoang lái của Pagani Zonda Aether cũng được bọc da màu tối.

Hiện chưa rõ ai là chủ nhân của siêu xe độc nhất vô nhị Pagani Zonda Aether, tuy nhiên, ngay đến Gian Marco Brutti, người vừa đặt hàng chiếc siêu xe Ferrari SP38 có 1 không 2 trên thế giới cũng khá ấn tượng với ngoại hình của siêu phẩm Pagani này và đã chia sẻ hình ảnh siêu xe triệu USD lên mạng xã hội.

Một số nguồn tin cho hay, Pagani Zonda Aether nhiều khả năng sẽ vẫn sử dụng động cơ V12, dung tích 7,3 lít do các kỹ sư AMG chế tạo cho Pagani Zonda S Roadster, tuy nhiên, công suất tối đa của xe sẽ tăng lên đến 800 mã lực. Thông tin này hiện chưa được kiểm chứng.

Bạn cũng có thể thích