Siêu xe bị bắt gặp trên đường phố Philippines như “cơm bữa”

Các con đường tại Bonifacio Global City luôn xuất hiện nhiều mẫu siêu xe nổi tiếng. Đây cũng là địa điểm đẹp để hãng siêu xe Ferrari đặt bản doanh tại Philippines.

Vào cuối tháng 7/2018, giới truyền thông quốc tế và những bạn trẻ mê xe trên thế giới khá sững sốt trước đoạn video lô hàng với hàng chục chiếc siêu xe và xe thể thao cao cấp bị phá huỷ tại Philippines. Đây là một hành động kiên quyết và mạnh tay của Tổng thống Philippines, ông Rodrigo Duterte nhằm ngăn chặn tình trạng buôn lậu đang có diễn biến phức tạp tại đất nước này.

00:00

Cặp đôi McLaren 720S xuất hiện trên đường phố Philippines cùng hàng chục siêu xe khác như Lamborghini Aventador S, Lamborghini Gallardo, Lamborghini Gallardo LP560-4, Audi R8 V10 Plus, Ferrari 458 Spider, Ferrari 488 GTB… . Video: Youtube

00:00

Một sự kiện siêu xe khác quy tụ khoảng 20 chiếc. Đáng chú ý là Lexus LFA với chỉ đúng 500 chiếc được sản xuất trên thế giới. Video: Youtube

Sau đoạn video trên, cư dân mạng bắt đầu tìm hiểu về những chiếc siêu xe tại Philippines và thật bất ngờ khi nhiều video khác cho thấy, các con đường ở Manila, thủ đô của Philippines không quá khó để bắt gặp những chiếc siêu xe nổi tiếng như McLaren 720S, Ferrari 458 Italia, Ferrari 488 GTB, Ferrari 488 Spider, Lamborghini Huracan Spyder cho đến các siêu xe hàng hiếm như Ferrari F12tdf, Lamborghini Aventador LP750-4 SV, McLaren 675LT và cả Lexus LFA.

Đoàn siêu xe Ferrari tại Philippines tham dự vào buổi kỷ niệm sinh nhật lần thứ 70 của hãng siêu xe Ý

Đoàn siêu xe Ferrari tại Philippines tham dự vào buổi kỷ niệm sinh nhật lần thứ 70 của hãng siêu xe Ý

Có 20 chiếc siêu xe Ferrari tham dự vào sự kiện này

Có 20 chiếc siêu xe Ferrari tham dự vào sự kiện này

Siêu xe bị bắt gặp trên đường phố Philippines như “cơm bữa” có thể kể đến tại khu vực Bonifacio Global City, đây cũng là địa điểm được hãng siêu xe Ý, Ferrari đặt bản doanh. Vào năm ngoái, hãng Ferrari cũng đã tổ chức buổi kỷ niệm sinh nhật lần thứ 70 của mình tại Philippines với sự tham dự của khoảng 20 chiếc Ferrari.

00:00

Sự kiện kỷ niệm sinh nhật lần thứ 70 của Ferrari tại Philippines. Video: Youtube

Trong đoàn siêu xe diễu hành khoảng 80 km để đến một khu nghĩ dưỡng cao cấp có các siêu xe đình đám như Ferrari 488 GTB, 458 Italia, 458 Spider, 458 Speciale, 458 Speciale Aperta chỉ có 499 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới, Ferrari F12tdf cũng có số lượng 799 chiếc, California T, California, Ferrari 550 Maranello, Ferrari 430 Scuderia và đặc biệt là chiếc Ferrari 356 Berlinetta Boxer được sản xuất vào những năm 70.

Dàn siêu xe khủng tham dự vào ngày hội Cars & Coffee tại Philippines

Dàn siêu xe “khủng” tham dự vào ngày hội Cars & Coffee tại Philippines

Tại Philippines cũng xuất hiện một ngày hội siêu xe Cars & Coffee nổi tiếng trên thế giới, có thời điểm, số siêu xe tham dự sự kiện này ở thủ đô Manila lên đến gần 80 chiếc đủ chủng loại. Ấn tượng nhất phải kể đến là dàn Ford GT40 thế hệ cũ với khoảng 10 chiếc.

00:00

Ngày hội của siêu xe Lamborghini tại Philippines. Video: Youtube

Chưa dừng lại đó, những người yêu siêu xe tại Philippines còn tụ tập nhau chơi theo nhóm, chẳng hạn như các người sở hữu Lamborghini sẽ gom lại thành 1 đội và quy mô tổ chức này có khoảng 30 chiếc. Ferrari cũng được các đại gia ở Philippines ưa chuộng với một câu lạc bộ có gần 100 thành viên tham gia.

Có thể thấy, Philippines không chỉ nổi tiếng với khu du lịch mới nổi như El Nido, Palawan, Boracay, thủ đô Manila cũng là thiên đường siêu xe cho các bạn trẻ mê xe ghé thăm tại đây.

Bạn cũng có thể thích