Siêu xe dát vàng và đính kim cương được thiếu gia 23 tuổi Thái Lan ngẫu hứng đem ra drift tại bãi cỏ

Màn trình diễn drift siêu xe Koenigsegg Agera RS Naraya tại bãi cỏ diễn ra trong một sự kiện đặc biệt của hãng Koenigsegg tại Đức.

Koenigsegg Agera RS Naraya là một siêu xe “hàng thửa” của Pasin Lathouras, một thiếu gia Thái Lan. Tất nhiên, trong một cuộc họp mặt quan trọng của các siêu xe Koenigsegg diễn ra vào cuối tuần vừa qua tại Đức đã không thể vắng mặt siêu xe triệu đô này.

Siêu xe dát vàng và đính kim cương được thiếu gia Thái Lan ngẫu hứng đem ra drift tại bãi cỏ.

Điều đáng nói, khi cùng chủ nhân các siêu xe Koenigsegg khác trò chuyện, Pasin Lathouras đã ngẫu hứng đem chiếc Koenigsegg Agera RS Naraya ra bãi cỏ và thực hiện màn drift xe để mang đến những giây phút giải trí cho những người cùng đam mê khác.

Dù chỉ mới 24 tuổi nhưng bảng thành tích đua xe của Pasin Lathouras tại các trường đua quốc tế khá nổi bật, chính điều này đã giúp thiếu gia 24 tuổi không quá khó khăn với việc drift siêu xe triệu đô như Koenigsegg Agera RS Naraya.

Cận cảnh chiếc Koenigsegg Agera RS Naraya hàng thửa của thiếu gia Pasin Lathouras

Cận cảnh chiếc Koenigsegg Agera RS Naraya “hàng thửa” của thiếu gia Pasin Lathouras.

Dàn áo của chiếc Koenigsegg Agera RS Naraya được chủ nhân đem ra drift tại bãi cỏ hoàn toàn bằng sợi carbon màu xanh đậm. Chưa dừng lại đó, để tạo điểm nhấn ở ngoại hình, hãng siêu xe Thuỵ Điển còn mời nghệ nhân Callegaro dát vàng lá 18k ở một số chi tiết ngoại thất.

Dát vàng 18k thôi chưa đủ, hãng Koenigsegg còn đính thêm 155 viên kim cương nhân tạo lên ngoại thất của siêu xe Agera RS Naraya. Được biết, cái tên Naraya đặt cho siêu xe Koenigsegg Agera RS “hàng thửa” cũng là tên công ty mà thiếu gia 24 tuổi này đang điều hành cùng với người cha của mình.

Vào tháng 3/2018, siêu xe dát vàng và đính kim cương Koenigsegg Agera RS Naraya của Pasin Lathouras đã không may xảy ra vụ tai nạn với một chiếc siêu xe hàng hiếm khác là Lamborghini Aventador LP750-4 SV. Người gây ra vụ tai nạn là một nhân viên của khách sạn cao cấp ở Geneva, Thụy Sĩ. Vụ việc này khiến cả 2 chiếc siêu xe hư hỏng ngoại thất đáng kể.

Koenigsegg Agera RS Naraya của Pasin Lathouras vẫn sử dụng khối động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 5.0 lít, sản sinh công suất tối đa 1.160 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.280 Nm. “Trái tim” này giúp Agera RS Naraya tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 2,5 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 400 km/h.

Bạn cũng có thể thích