Siêu xe đình đám một thời của đại gia Việt bị bắt gặp trên phố với tình cảnh tàn tạ

Chiếc Audi R8 màu trắng bị bắt gặp trên phố Hà Nội với phần đuôi xe được tháo bánh ra khiến cư dân mạng không khỏi xót xa.

Audi R8 được đưa về nước lần đầu tiên vào năm 2007 và được xem như món đồ chơi thể hiện đẳng cấp của đại gia Việt. Sau hơn 10 năm có mặt, 1 số chiếc R8 đã không còn ngoại hình nguyên bản như xưa mà đã được chủ nhân độ lại động cơ và ngoại hình.

x

Mới đây nhất, hình ảnh 1 chiếc Audi R8 độ “khủng” bị bắt gặp trên phố Hà thành với phần đuôi xe được tháo bánh ra đã gây không ít sự chú ý của cộng đồng mạng. Hiện chưa rõ nguyên nhân vì sao chiếc Audi R8 này lại bị bắt gặp với tình trạng phần đuôi xe “lộ thiên”.

Tuy nhiên, một số cư dân mạng cho hay chiếc R8 đời cũ này nhiều khả năng được độ lại động cơ và ống xả nên những người thợ chưa gắn lại phần đuôi xe để chạy thử trên phố nhằm đánh giá tình hình tổng thể trước khi ráp phần dàn áo vào cho hoàn chỉnh.

x

Ngoài phần đuôi xe “lộ thiên” bên hông và những chi tiết đuôi xe của chiếc Audi R8 này dính nhiều bùn đất và chắc hẳn hình ảnh này cũng khiến không ít người mê xe xót xa.

Được biết, chiếc Audi R8 này thuộc phiên bản V8 đời 2013, tuy nhiên, chủ nhân đã gắn thêm 1 số logo V10 và còn trang bị body kit độ của hãng Regula, chưa dừng lại đó, cặp đèn pha LED toàn phần và la-zăng độ của Oxigin cũng được trang bị trên mẫu siêu xe này.

x

Audi R8 nguyên bản sử dụng động cơ V8, dung tích 4,2 lít, sản sinh công suất tối đa 420 mã lực và mô-men xoắn cực đại 430 Nm. Tuy nhiên, việc trang bị ống xả độ của Capristo có thể giúp chiếc Audi R8 độ này sở hữu công suất cũng như âm thanh ấn tượng hơn trước.

Tin Tin

Ảnh: Martin Phùng.

Bạn cũng có thể thích