Siêu xe đường phố Nissan GT-R độ “khủng” rao bán 2,8 tỷ Đồng

Gói độ của chiếc Nissan GT-R thuộc sở hữu một người yêu xe tại Sài thành có bộ body kit thân rộng ác tính, mâm độ và tặng kèm ống xả Armytrix.

Siêu xe đường phố Nissan GT-R có số lượng khoảng 5 chiếc tại Việt Nam, trong đó, vào tháng 1 năm ngoái, một chiếc đã được chủ nhân trang bị gói độ cực “khủng” body kit thân rộng đi kèm các “phụ kiện” như cánh gió cỡ lớn, mâm độ và ống xả hiệu suất cao của Kreissieg (Ksg).

Siêu xe đường phố Nissan GT-R độ khủng rao bán 2,8 tỷ Đồng

Siêu xe đường phố Nissan GT-R độ “khủng” rao bán 2,8 tỷ Đồng. Ảnh: Hit Sticker Decal

Thông tin rao bán siêu xe đường phố Nissan GT-R độ body kit thân rộng

Thông tin rao bán siêu xe đường phố Nissan GT-R độ body kit thân rộng. Ảnh chụp từ màn hình

Sau hơn 1 năm làm chủ chiếc siêu xe đường phố Nissan GT-R độ “khủng”, chủ nhân đã rao bán lại với mức giá 2,8 tỷ Đồng. Được biết, giá bán này bao gồm bản độ theo xe. Chỉ tính riêng bộ mâm của chiếc GT-R độ body kit thân rộng này đã có giá khoảng 15.000 USD, tương đương 346 triệu Đồng.

Theo thông tin người rao bán, chiếc Nissan GT-R độ body kit thân rộng được sản xuất vào năm 2009, xe đã chạy được quãng đường dài 26.000 km. Nếu khách nào mua xe sẽ được tặng thêm ống xả độ bằng chất liệu titan của hãng Armytrix.

Đây chính là chiếc siêu xe đường phố Nissan GT-R đầu tiên tại Việt Nam được trang bị bản độ body kit thân rộng

Đây chính là chiếc siêu xe đường phố Nissan GT-R đầu tiên tại Việt Nam được trang bị bản độ body kit thân rộng. Ảnh: Hit Sticker Decal

Bản độ body kit thân rộng đầu tiên của siêu xe đường phố Nissan GT-R tại Việt Nam bao gồm các vòm bánh xe được mở rộng và cố định bằng đinh tán theo phong cách độ quen thuộc của hãng độ đến từ Nhật Bản, Liberty Walk.

Ngoài ra, ở “mặt tiền” chiếc Nissan GT-R độ “khủng” này còn có nắp capô bằng sợi carbon thiết kế khoẻ khoắn, cản va trước/sau thiết kế lại. Phía đuôi xe Nissan GT-R độ body kit thân rộng còn có cánh gió đuôi cỡ lớn cố định bằng sợi carbon.

 Chiếc Nissan GT-R này đã chạy được quãng đường dài 26.000 km

Chiếc Nissan GT-R này đã chạy được quãng đường dài 26.000 km. Ảnh: Hit Sticker Decal

Chi tiết nổi bật không kém trên bản độ Nissan GT-R đang được rao bán 2,8 tỷ Đồng chính là bộ mâm 20 inch của hãng Avant Garde với thiết kế đa chấu mạ titan. Đi kèm mâm “khủng” này là lốp Pirelli P Zero có kích thước 285/30 cho bánh trước và bánh sau có kích thước lên đến 345/25.

Nissan GT-R được trang bị động cơ V6, dung tích 3,8 lít, tăng áp kép, sản sinh công suất tối đa 480 mã lực tại vòng tua máy 6.400 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 588 Nm tại dải vòng tua máy 3.200 đến 5.200 vòng/phút.

Động cơ kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 6 tốc độ và hệ truyền động 4 bánh toàn thời gian AWD, nhờ đó, siêu xe đường phố của Nhật Bản mất khoảng 3,5 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 309 km/h.

Bạn cũng có thể thích