Siêu xe đường phố Nissan GT-R lượn lờ trên đường phố Sài thành

Sau khi lăn bánh qua vài con đường, siêu xe đường phố Nissan GT-R dừng chân tại một quán cà phê gần nhà thờ Đức Bà. Ngoại hình của siêu xe đường phố này đã được chủ nhân nâng cấp một số chi tiết khác lạ so với xe nguyên bản.

Siêu xe đường phố Nissan GT-R là 1 trong những mẫu xe chiếm nhiều “chất xám” không chỉ với các nhà độ xe trên thế giới mà còn với ngay cả chủ nhân. Đến một nữ diễn viên phim người lớn như Mareike Fox cũng sở hữu mẫu xe này với gói độ body kit thân rộng của hãng Prior Design và động cơ được nâng công suất cực đại lên mức 750 mã lực.

x

Tại Việt Nam, đã có khoảng 6 chiếc Nissan GT-R được đưa về nước, đa phần mẫu siêu xe đường phố này đều được chủ nhân độ lại ngoại thất và có chiếc còn nâng cấp động cơ lên 700 mã lực.

x

Chiếc Nissan GT-R trong bài viết này không có gói độ công suất “khủng” nhưng cũng nhanh chóng lọt vào ống kính của giới săn xe bởi sự hiếm có tại Việt Nam và ngoại hình đã được chủ nhân nâng cấp một số chi tiết khác lạ so với xe nguyên bản.

x

Chẳng hạn, trên nền sơn trắng muốt của xe, chiếc Nissan GT-R tạo điểm nhấn với phần nắp capô bằng sợi carbon bóng.

x

Chưa dừng lại đó, cánh gió sau cỡ lớn cố định sơn đen nhám cũng mang đến ngoại hình dữ dằn hơn cho siêu xe đường phố.

x

Điểm nhấn cuối cùng ở ngoại hình chiếc Nissan GT-R này là la-zăng sơn đen bóng và trần xe dán đề-can đen nhám tạo vẻ đối lập với màu sơn trắng của xe.

x

Ra mắt vào năm 2007 tại triển lãm Tokyo nhưng phải đến năm 2009, những chiếc Nissan GT-R đầu tiên mới được sản xuất. 

x

Nissan GT-R được trang bị động cơ V6, dung tích 3,8 lít, tăng áp kép, sản sinh công suất tối đa 480 mã lực và mô-men xoắn cực đại 582 Nm.

x

Nissan GT-R mất khoảng 3,5 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 309 km/h. 

x

Thêm vào đó là hộp số ly hợp kép 6 tốc độ, tích hợp chức năng chuyển số bằng lẫy trên vô lăng và hệ truyền động 4 bánh toàn thời gian AWD.

x

Tại thị trường Việt Nam, Nissan GT-R đã qua sử dụng có giá dao dộng 3,2 đến 4 tỷ Đồng.

Bạn cũng có thể thích