Siêu xe Ferrari 360 Spider màu vàng độc nhất Việt Nam về “làm dâu” tại Hải Phòng

Sau khi được ông chủ công ty nhập khẩu tư nhân quận 5, Tp.HCM mua lại và phục hồi lại “sức khoẻ”, siêu xe Ferrari 360 Spider màu vàng đã được bán cho một người yêu xe ở Hải Phòng.

00:00

Siêu xe Ferrari 360 Spider màu vàng lăn bánh trên đường phố Hải Phòng. Video: Mai Nhi Trần

Vào cuối tuần vừa qua, giới mê xe đã khá bất ngờ khi siêu xe Ferrari 360 Spider màu vàng rực bị bắt gặp lăn bánh trên đường phố Hải Phòng. Trước đó, siêu xe này “biệt tăm” khoảng 1 tuần lễ sau thông báo của ông chủ công ty nhập khẩu tư nhân quận 5, Tp.HCM về việc đã tìm thấy chủ nhân cho “siêu ngựa” mui trần.

Siêu xe Ferrari 360 Spider màu vàng độc nhất Việt Nam về làm dâu tại Hải Phòng

Siêu xe Ferrari 360 Spider màu vàng độc nhất Việt Nam về “làm dâu” tại Hải Phòng. Ảnh: Mai Nhi Trần

Tại thị trường Việt Nam tính đến nay, đã có khoảng 3 chiếc Ferrari 360 Spider được đưa về nước, trong đó, siêu xe màu vàng mới “làm dâu” tại thành phố hoa phượng đỏ vừa được ông chủ công ty nhập khẩu tư nhận quận 5 phục hồi lại.

Để mang đến ngoại hình mới cho siêu xe Ferrari 360 Spider mới được “gã” về Hải Phòng, ông chủ công ty này phải đặt nhiều phụ tùng chính hãng như mâm “zin”, cản trước đúng của phiên bản 360 Spider, sửa lại mui xếp mềm cho hoạt động hoàn hảo và toàn bộ khoang lái đều được thay mới. Hiện chưa rõ mức giá bán của siêu xe Ferrari 360 Spider màu vàng khi về tay một người yêu xe tại Hải Phòng.

siêu xe Ferrari 360 Spider màu vàng đã được bán cho một người yêu xe ở Hải Phòng.

Sau khi được ông chủ công ty nhập khẩu tư nhân quận 5, Tp.HCM mua lại và phục hồi lại “sức khoẻ”, siêu xe Ferrari 360 Spider màu vàng đã được bán cho một người yêu xe ở Hải Phòng. Ảnh: Mai Nhi Trần

Được biết, ông chủ công ty nhập khẩu tư nhân quận 5 đã mua lại siêu xe Ferrari 360 Spider từ ngoài Hà Nội, sau đó, cho “siêu ngựa” này lên xe chuyên dụng vận chuyển về Sài Gòn. Màu sơn lúc mới được đưa về Sài thành của siêu xe này là đỏ.

Sau khi “chữa bệnh”, siêu xe Ferrari 360 Spider được ông chủ công ty nhập khẩu tư nhân cho sơn ngoại thất và nội thất “tông xuyệt tông” màu vàng. Điểm nhấn ở ngoại hình siêu xe Ferrari 360 Spider màu vàng độc nhất vô nhị tại Việt Nam chính là bộ mâm 5 chấu đơn màu bạc và mui mềm màu đen.

Tại thị trường Việt Nam có khoảng 3 chiếc Ferrari 360 Spider được đưa về nước

Tại thị trường Việt Nam có khoảng 3 chiếc Ferrari 360 Spider được đưa về nước. Ảnh: Mai Nhi Trần

Siêu xe Ferrari 360 Spider màu vàng mới lăn bánh trên đường phố Hải Phòng vẫn được trang bị động V8, dung tích 3.6 lít như bản Coupe. “Trái tim” này trên bản mui trần sản sinh công suất tối đa 395 mã lực tại vòng tua máy 8.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 373 Nm tại vòng tua máy 4.750 vòng/phút.

Động cơ Ferrari 360 Spider kết hợp cùng hộp số 6 cấp F1, nhờ đó, siêu xe mui trần nhà Ferrari chỉ mất thời gian 4,5 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 288 km/h. Được biết, siêu xe mui trần màu vàng tại Hải Phòng còn được độ lại ống xả của Capristo.

Bạn cũng có thể thích