Siêu xe Ferrari 360 Spider sắp tái xuất với ngoại thất long lanh như lúc mới về nước

Ngoại thất siêu xe mui trần Ferrari 360 Spider đã được sơn lại màu vàng, một số đồ chơi theo xe cũng đã được đặt hàng và chờ ngày để lắp vào.

Siêu xe mui trần Ferrari 360 Spider của ông chủ công ty nhập khẩu tư nhân quận 5, Tp.HCM đã bước vào giai đoạn “nước rút” để sớm xuất hiện trên đường phố với ngoại hình long lanh như lúc mới về nước. Trước đó, “siêu ngựa” này phải “đắp chiếu” nhiều năm tại Hà Nội.

Siêu xe Ferrari 360 Spider sắp tái xuất với ngoại thất long lanh như lúc mới về nước

Siêu xe Ferrari 360 Spider sắp tái xuất với ngoại thất long lanh như lúc mới về nước. Ảnh: Huracan

Hiện tại, chiếc Ferrari 360 Spider đã được chủ nhân tháo bỏ hết các chi tiết ngoại và nội thất để sơn lại bộ áo mới. Màu vàng được lựa chọn làm “bộ cánh” cho siêu xe này. Trước đó, “siêu ngựa” Ferrari 360 Spider được chủ cũ sơn từ màu vàng bóng nguyên bản sang đỏ rực.

Ngoài bộ áo mới, chiếc Ferrari 360 Spider cũng được thay thế khá nhiều phụ tùng để đảm bảo có thể hoạt động tốt, tuy nhiên, chủ nhân của “siêu ngựa” này không tiết lộ bảng danh sách chi tiết quá trình sửa chữa siêu xe mui trần này. Chỉ biết rằng, phần lớn công đoạn sửa chữa do thợ nước ngoài thực hiện.

Siêu xe mui trần Ferrari 360 Spider đang được thợ Sài thành gấp rút hoàn thành

Siêu xe mui trần Ferrari 360 Spider đang được thợ Sài thành gấp rút hoàn thành. Ảnh​​​​​​​: Huracan

4 bộ mâm zin của Ferrari 360 Spider

4 bộ mâm zin của Ferrari 360 Spider​​​​​​​. Ảnh​​​​​​​: Huracan

Bộ mâm “zin” theo Ferrari 360 Spider cũng được chủ nhân này đặt hàng và chỉ chờ siêu xe mui trần này hoàn thành ngoại hình là lắp vào. “Bộ vó” này được mua lại với mức giá gần 40 triệu Đồng. Đi kèm bộ mâm là 4 logo Ferrari chính hãng.

Một điểm thú vị trên siêu xe Ferrari 360 Spider chính là ống xả của xe đã được lựa chọn đồ chơi của hãng độ Capristo. Đây cũng là chi tiết hiếm hoi của “siêu ngựa” mui trần không được chủ nhân để “zin” theo xe. 

Nghe thử ống xả độ Capristo trên một chiếc Ferrari 360 Spider.

Hiện chưa rõ khi nào siêu xe Ferrari 360 Spider sẽ hoàn thành xong việc “phục hồi”, chỉ biết rằng, chủ nhân của siêu xe mui trần đã đăng ký “chứng minh” mới cho xe và các bạn trẻ mê xe tại Sài thành đang rất háo hức chờ siêu xe mui trần này “ra lò”.

Ferrari 360 Spider đang được “phục hồi” tại Sài thành từng có thời gian dài định cư tại Hà Nội, thậm chí, vào cuối năm 2016, siêu xe mui trần còn bị bắt gặp làm “xe bạch tuột” để quảng bá cho một cửa hàng khai trương tại đây và nhận không ít sự tò mò từ phía người đi đường.

Siêu xe mui trần của Ferrari 360 được trang bị động V8, dung tích 3.6 lít, sản sinh công suất tối đa 395 mã lực và mô-men xoắn cực đại 373 Nm. Ferrari 360 Spider có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong khoảng thời gian 4,5 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 288 km/h.

>>> Siêu xe mui trần Ferrari 360 Spider chuẩn bị Nam tiến

Bạn cũng có thể thích