Siêu xe Ferrari 458 Spider bị cảnh sát nghiền nát, triệu phú nhà đất ngỡ ngàng

Lực lượng cảnh sát đã tịch thu và nghiền nát chiếc siêu xe Ferrari 458 Spider của đại gia nhà đất Zahid Khan, 30 tuổi, đến từ thủ đô London, Anh, vì nghĩ đây là xe ăn trộm.

sieu-xe-ferrari-458-spider-bi-canh-sat-nghien-nat-trieu-phu-nha-dat-ngo-ngang

Siêu xe Ferrari 458 Spider bị cảnh sát nghiền nát, triệu phú nhà đất ngỡ ngàng

Sự việc diễn ra vào đầu tháng 4, khi ông Khan đã bị lực lượng cảnh sát chặn đầu khi đang điều khiển chiếc siêu xe mui trần của mình. Cảnh sát đã tịch thu chiếc Ferrari 458 Spider trị giá khoảng 200.000 Bảng này vì lí do đây là xe ăn trộm.

Tuy nhiên, ông Khan khẳng định đã mua chiếc siêu xe từ một công ty đấu giá lớn. Ông cho biết, chiếc Ferrari 458 Spider này đều được lắp phụ kiện chính hãng. Vì vậy đây không phải là xe ăn trộm hay lắp phụ kiện bất hợp pháp.

Rất tiếc, khi mang giấy tờ đến tòa án để chứng minh điều này, ông Khan mới “tá hỏa” vì biết chiếc Ferrari 458 Spider của mình đã bị nghiền nát. “Tôi không hề biết gì về chuyện này. Tôi không thể tin được là họ đã phá hoại chiếc xe của mình”, ông Khan nói với phóng viên tờ Birmingham Mail.

sieu-xe-ferrari-458-spider-bi-canh-sat-nghien-nat-trieu-phu-nha-dat-ngo-ngang

Chiếc siêu xe Ferrari 458 Spider của ông Khan khi chưa bị nghiền nát.

Bất ngờ khi biết rằng cảnh sát đã nghiền nát chiếc xe cưng của mình, ông Khan chia sẻ: “Tôi yêu siêu xe và sở hữu một vài chiếc như vậy. Tôi rất thích chiếc xe này. Tôi mua chiếc siêu xe này để thỏa mãn sở thích của mình. Chiếc xe của tôi trị giá hơn 200.000 Bảng”.

Về phía đại diện lực lượng cảnh sát khi được hỏi về chiếc xe cho biết đã nghiền nát chiếc siêu xe vì không có bảo hiểm hợp lệ. Theo lực lượng cảnh sát, đây là chiếc siêu xe “không phù hợp để tham gia giao thông” nên cần phải bị tiêu hủy.

Bạn cũng có thể thích