Siêu xe Ferrari 488 GTB màu đỏ tiếp tục “lột xác” qua bộ mâm mới của Vossen

Chán bộ mâm độ của hãng PUR, chủ nhân chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB màu đỏ tại Sài thành đã lựa chọn “bộ vó” mới của hãng Vossen.

Sau một thời gian dài gắn bộ mâm mang mã RS12 của hãng PUR, siêu xe Ferrari 488 GTB màu đỏ độ body kit tại Sài thành đã được chủ nhân cho thay “bộ guốc” mới của một hãng độ cũng khá quen thuộc với giới chơi siêu xe tại Việt Nam là Vossen.

Siêu xe Ferrari 488 GTB màu đỏ tiếp tục lột xác qua bộ mâm mới của Vossen

Siêu xe Ferrari 488 GTB màu đỏ tiếp tục “lột xác” qua bộ mâm mới của Vossen. Ảnh: Trần Dũng

Bộ mâm mới trên chiếc Ferrari 488 GTB màu đỏ mang mã HF-2

Bộ mâm độ Vossen mới trên chiếc Ferrari 488 GTB màu đỏ mang mã HF-2. Ảnh: Trần Dũng

 Trước đó, siêu xe Ferrari 488 GTB màu đỏ được chủ nhân thay mâm độ của hãng PUR

Trước đó, siêu xe Ferrari 488 GTB màu đỏ được chủ nhân thay mâm độ của hãng PUR

Bộ mâm mới trên chiếc Ferrari 488 GTB màu đỏ mang mã HF-2 với điểm nhấn là thiết kế đa chấu hình chữ Y và có đến 10 màu sắc cho các khách hàng lựa chọn.

Trong đó, 2 màu Brushed Gloss Black và Tinted Matte Gunmetal là tiêu chuẩn, ngoài ra, hãng mâm Vossen còn đưa ra 8 màu sắc khác nhau để cho các khách hàng tự lựa chọn. Riêng chủ nhân siêu xe Ferrari 488 GTB màu đỏ độ body kit tại Sài thành đã lựa chọn màu vàng Gloss để làm điểm nhấn cho “bộ vó” HF-2.

Chủ nhân siêu xe Ferrari 488 GTB màu đỏ độ body kit tại Sài thành đã lựa chọn màu vàng Gloss để làm điểm nhấn cho bộ vó HF-2

Chủ nhân siêu xe Ferrari 488 GTB màu đỏ độ body kit tại Sài thành đã lựa chọn màu vàng Gloss để làm điểm nhấn cho “bộ vó” HF-2. Ảnh: Trần Dũng

Giá bán khởi điểm cho bộ mâm Vossen HF-2 chính hãng tại thị trường nước ngoài vào khoảng 2.700 USD, tương đương 62,3 triệu đồng

Giá bán khởi điểm cho bộ mâm Vossen HF-2 chính hãng tại thị trường nước ngoài vào khoảng 2.700 USD, tương đương 62,3 triệu đồng. Ảnh: Trần Dũng

La-zăng mới có kích thước cho bánh trước là 21 inch và bánh sau có kích thước lên đến 22 inch. Giá bán khởi điểm cho bộ mâm Vossen HF-2 chính hãng tại thị trường nước ngoài vào khoảng 2.6960 USD, tương đương 62,75 triệu đồng.

00:00

Việc lựa chọn mâm màu vàng Gloss đã làm nổi bật lên “dàn chân” của siêu xe Ferrari 488 GTB màu đỏ. Video: Trần Dũng

Với bộ áo sơn màu đỏ, việc lựa chọn mâm màu vàng Gloss đã làm nổi bật lên “dàn chân” của siêu xe Ferrari 488 GTB này. Ngoài ra, ngoại thất của “siêu ngựa” cũng được chủ nhân độ thêm một số chi tiết bằng sợi carbon như thanh chia hốc gió bên hông, cánh lướt gió bên hông hay cản va trước mang đến ngoại hình dữ dằn hơn.

Siêu xe Ferrari 488 GTB mới được chủ nhân độ mâm Vossen vẫn sử dụng động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3,9 lít, sản sinh công suất tối đa 661 mã lực và mô-men xoắn cực đại 760 Nm.

Động cơ kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 tốc độ, nhờ đó, Ferrari 488 GTB độ mâm Vossen chỉ mất khoảng thời gian 3 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 330 km/h.

Bạn cũng có thể thích