Siêu xe Ferrari 488 GTB từng của Cường “Đô-la” bị bắt gặp tại một ngõ nhỏ ở Hà Nội

Như vậy, sau chiếc Porsche 911 GT3 RS màu cam, Cường “Đô-la” đã bán thêm một siêu xe của mình ra Hà Nội. Cái tên lần này là Ferrari 488 GTB màu xám.

Thời gian gần đây, giới săn xe tại Hà thành khá bất ngờ khi siêu xe Ferrari 488 GTB màu xám đã tái xuất lại Thủ Đô. “Siêu ngựa” này từng nằm trong bộ sưu tập xe đáng giá của Cường “Đô-la”, 1 trong những người yêu xe đời đầu và nổi tiếng nhất Việt Nam.

Siêu xe Ferrari 488 GTB từng của Cường Đô-la bị bắt gặp tại một ngõ ở Hà Nội

Siêu xe Ferrari 488 GTB từng của Cường “Đô-la” bị bắt gặp tại một ngõ ở Hà Nội. Ảnh: Nguyễn Hồng Quân

Sau chiếc Porsche 911 GT3 RS màu cam, Cường Đô-la đã bán thêm một siêu xe của mình ra Hà Nội.

Sau chiếc Porsche 911 GT3 RS màu cam, Cường “Đô-la” đã bán thêm một siêu xe của mình ra Hà Nội. Ảnh: Nguyễn Hồng Quân

Sau 1 thời gian dài Nam tiến, siêu xe Ferrari 488 GTB màu xám đã quay về với mảnh đất của Thủ Đô

Sau 1 thời gian dài Nam tiến, siêu xe Ferrari 488 GTB màu xám đã quay về với mảnh đất của Thủ Đô. Ảnh: Nguyễn Hồng Quân

Như vậy, sau chiếc Porsche 911 GT3 RS màu cam, Cường “Đô-la” đã bán thêm một siêu xe của mình ra Hà Nội. Ferrari 488 GTB màu xám này từng thuộc sở hữu của một doanh nhân Hà thành và sau thời gian sử dụng đã được chuyển vào Nam để bán lại cho Cường “Đô-la”.

Lúc còn thuộc sở hữu của doanh nhân phố núi, siêu xe Ferrari 488 GTB màu xám cũng hay bị bắt gặp trên đường phố Sài thành với người ngồi sau vô-lăng là Đàm Thu Trang, bạn gái của Cường “Đô-la”. Việc bán lại “siêu ngựa” này cho một người yêu xe Hà Nội khiến cư dân mạng nghi ngờ Cường “Đô-la” đang chuẩn bị tậu một siêu xe “khủng” khác.

Việc mua đi bán lại các siêu xe của Cường “Đô-la” đã không còn là chuyện lạ, chỉ trong khoảng 3 năm trở lại đây, số “chiến mã” có mặt trong garage của doanh nhân phố núi này khá đa dạng như Lamborghini Huracan LP610-4 màu vàng “tứ quý” 8, Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần, Ferrari 488 GTB màu trắng và xám, Porsche 911 GT3 RS, Mercedes-AMG GT S, Porsche 911 GT3 RS hay McLaren 650S Spider.

Việc bán đi siêu xe Ferrari 488 GTB màu xám khiến cư dân mạng nghi ngờ Cường Đô-la đang chuẩn bị tậu một siêu xe khủng khác

Việc bán đi siêu xe Ferrari 488 GTB màu xám khiến cư dân mạng nghi ngờ Cường “Đô-la” đang chuẩn bị tậu một siêu xe “khủng” khác. Ảnh: Nguyễn Hồng Quân

Ngoài siêu xe, Cường “Đô-la” còn rất đam mê các dòng xe thể thao và sedan hiệu suất cao của BMW khi tậu các phiên bản như M2, M3 và M5. Trong hành trình Car & Passion 2018 diễn ra vào tháng 3 đầu năm nay, Cường “Đô-la” đã đem cặp siêu xe McLaren 650S Spider và Porsche 911 GT3 RS tham dự.

Ferrari 488 GTB từng thuộc sở hữu của Cường “Đô-la” bị bắt gặp tại ngõ Liên Trì, Hà Nội có ngoại thất xám ghi cùng cặp mâm sơn màu bạc và cùm phanh màu vàng tạo điểm nhấn. Bên trong khoang lái được bọc da cao cấp màu đen-đỏ đun.

Siêu xe Ferrari 488 GTB có không dưới 10 chiếc được đưa về nước

Siêu xe Ferrari 488 GTB có không dưới 10 chiếc được đưa về nước. Ảnh: Nguyễn Hồng Quân

Siêu xe Ferrari 488 GTB có không dưới 10 chiếc được đưa về nước với các màu sắc như xám ghi, vàng, đỏ, trắng, đen. Một số xe sau thời gian sử dụng được chủ nhân cho khoác áo mới như xanh, vàng crôm, trắng nhám, đỏ crôm, vàng, xanh ngọc hay màu bạc.

Ferrari 488 GTB sử dụng động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3.9 lít, sản sinh công suất tối đa 661 mã lực tại vòng tua máy 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 760 Nm tại 3.000 vòng/phút. Kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 tốc độ, 488 GTB mất khoảng thời gian 3 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 330 km/h.

Bạn cũng có thể thích