Siêu xe Ferrari 812 Superfast “nhăm nhe” về Việt Nam nhận được bản độ độc đáo từ hãng độ Đức

Bản độ Ferrari 812 Superfast của Wheelsandmore mang đến cho “siêu ngựa” này bộ “guốc” mới, chiều cao xe hạ thấp thêm 30 mm và quan trọng hơn là động cơ được tăng thêm 19 “con ngựa”.

812 Superfast là mẫu xe kế nhiệm của F12 Berlinetta và đã được hãng Ferrari vén màn tại triển lãm Geneva diễn ra vào tháng 3 năm ngoái. Hiện một số công ty nhập khẩu tư nhân trong nước đã “đánh tiếng” có siêu xe này trong kho hàng của mình và chỉ chờ có khách hàng đặt cọc là sẽ đem về nước.

x

x

Trong thời gian chờ đợi xem liệu có chiếc Ferrari 812 Superfast nào được đưa về nước hay không chúng ta hãy cùng làm quen với bạn độ của “siêu ngựa” này đến từ Wheelsandmore.

x

Ở ngoại hình, nhà độ đến từ Đức chỉ mang đến thay đổi đáng chú ý nhất là bộ “guốc” mới có thiết kế cá tính của 2 hãng FIWE và Fork có giá bán 15.662 USD, tương đương 355 triệu Đồng. Dù trang bị mâm của nhà độ nào thì bộ lốp dành cho chiếc 812 Superfast độ cũng đều của hãng Pirelli.

Chưa dừng lại đó, nhà độ mâm 6Sporz cũng mang đến cho chiếc Ferrari 812 Superfast 2 bộ mâm khác với kích thước 21 inch cho bánh trước và 22 inch bánh sau. Giá bán cho bộ mâm này từ 13.477 USD, tương đương 306 triệu Đồng.

x

x

x

Ngoài mâm, Wheelsandmore cũng can thiệp vào hệ thống giảm xóc của xe để từ đó mang đến khoảng sáng gầm lý tưởng hơn cho siêu xe độ Ferrari 812 Superfast với chiều cao xe hạ thấp thêm 30 mm.

Wheelsandmore cho rằng công suất và “tiếng thở” trên chiếc Ferrari 812 Superfast nguyên bản là chưa đủ ấn tượng nên đã bắt tay vào việc trang bị một số chi tiết như điều chỉnh van, thêm ống x-pipe, bộ chuyển đổi xúc tác 100-cell và hệ thống ống xả thể thao mới.

x

x

Những nâng cấp này giúp cho chiếc Ferrari 812 Superfast tăng thêm “nội công” 19 mã lực ở công suất lên mức 808 mã lực và mô-men xoắn cực đại của xe đạt 733 Nm, tăng 15 Nm. Wheelsandmore không đưa ra các thông số về thời gian tăng tốc 0-100 km/h và tốc độ tối đa mẫu xe độ của mình.

Chiếc Ferrari F12tdf này cũng có gói độ động cơ tương tự như chiếc Ferrari 812 Superfast

Chỉ biết rằng, Ferrari 812 Superfast tiêu chuẩn có thời gian tăng tốc 0-100 kmh/h trong khoảng 2,9 giây và tốc độ tối đa 340 km.

>>> Thêm ảnh dàn siêu xe độ “khủng” đến dự buổi khai trương nhà hàng của bạn gái Cường “Đô-la”

Bạn cũng có thể thích