Siêu xe Ferrari LaFerrari Aperta hiếm bất ngờ được rao bán ở Dubai

1 trong 201 siêu xe Ferrari LaFerrari Aperta đang được rao bán tại Dubai. Đây chính là cơ hội cho những đại gia chưa sở hữu được chiếc siêu xe đặc biệt này.

Siêu xe Ferrari LaFerrari Aperta

Những mẫu siêu xe có số lượng hạn chế và khó sở hữu nhất trên thế giới đều được gọi với cái tên “siêu xe thế kỷ”, gồm Bugatti Chiron, Pagani Huayara mui trần, Koenigsegg Regera,… Thế nhưng, thống kế cho thấy, mẫu xe được giới giàu có săn đón nhất hiện nay là Ferrari LaFerrari Aperta chỉ ra lò 210 chiếc trên toàn thế giới. Trong đó, Ferrari chỉ bán ra 201 chiếc LaFerrari Aperta mui trần, 9 chiếc còn lại được trưng bày trong sự kiện 70 năm thành lập vừa qua.

Ngoại thất của Ferrari LaFerrari Aperta

Khi Ferrari LaFerrari Aperta xuất hiện trên thị trường, David Lee, người đứng đầu tập đoàn trang sức và bất động sản ở Mỹ là một trong đại gia đã bỏ lỡ chiếc siêu xe hiếm này. Ông là một fan trung thành của nhà Ferrari với việc sở hữu hàng chục “chiến mã” của hãng xe Ý. Song, khi Ferrari LaFerrari Aperta được ra mắt, ông lại không xuất hiện trong 201 chủ nhân của chiếc siêu xe mui trần. Ngoài David Lee, còn có một số đại gia khác cũng không có cơ may sở hữu Ferrari LaFerrari Aperta.

Nội thất của Ferrari LaFerrari Aperta

Thế nhưng, Tomini Classics, một đại lý siêu xe ở Dubai vừa mới mở ra cơ hội cho những đại gia này khi rao bán Ferrari LaFerrari Aperta mui trần với chiếc áo ngoài màu trắng.

Hãng xe Ý khá khó khăn trong việc lựa chọn khách hàng sở hữu những mẫu siêu xe hạn chế. Theo đó, các đại gia muốn mua siêu xe giới hạn của Ferrari phải sở hữu 5 chiếc xe khác nhau của hãng và chủ nhân mới chỉ được bán lại LaFerrari Aperta sau thời gian 18 tháng.

Số lượng của Ferrari LaFerrari Aperta

Giới siêu giàu Dubai không khó khi xuất hiện trong danh sách khách hàng sở hữu Ferrari LaFerrari Aperta. Điều này có thể thấy khi đại lý GTR Motors đã từng rao bán một mẫu Ferrari LaFerrari Aperta màu đỏ có giá 7,3 triệu USD và mới nhất là “bạch mã” Tomini Classics đang rao bán.

Được biết, chiếc Ferrari LaFerrari Aperta mui trần được Tomini Classics rao bán sở hữu vẻ ngoài màu trắng kết hợp với tông màu đen nội thất và một số chi tiết điểm nhấn màu đỏ. Mẫu siêu xe mui trần này thuộc đời 2017 với đồng hồ công-tơ-mét chỉ vừa chạm đến con số 100 km.

Động cơ của Ferrari LaFerrari Aperta

Sức mạnh của Ferrari LaFerrari Aperta mui trần đến từ khối động cơ V12, 6,3 lít với công suất tổng cộng là 963 mã lực và mô-men xoắn cực đại là 900 Nm. Siêu xe mui trần này chỉ cần chưa đến 3 giây để tăng tốc 0-96 km/h, từ 0-200 km/h trong 7 giây và từ 0-300 km/h trong 15 giây. Vận tốc tối đa của siêu xe là 350 km/h.

Bạn cũng có thể thích