Siêu xe không hộp số Koenigsegg Regera bị bắt gặp với đuôi xe trần truồng

Chiếc Koenigsegg Regera bị bắt gặp ở một cây xăng với ngoại thất sợi carbon trần và đáng chú ý là cản va sau không được lắp vào.

Tại Lễ hội Goodwood Festival of Speed 2018 diễn ra ở Anh, nhiều người khá bất ngờ khi sếp hãng siêu xe Thụy Điển khá vất vả để có thể lắp chiếc mui cứng của Regera vào khoang chứa đồ phía trước xe. Đến nay, một chiếc Koenigsegg Regera khác lại gây sự chú ý khi xuất hiện tại một trạm xăng ở Angelholm, Thụy Điển với phần đuôi xe trần truồng.

00:00

Siêu xe không hộp số Koenigsegg Regera bị bắt gặp với đuôi xe trần truồng

Có vẻ như đây là một chiếc Koenigsegg Regera đang phát triển và chưa hoàn thiện lắm, điều này thể hiện qua ngoại thất chỉ mới phủ lớp sơn sợi carbon trần, cản va sau không được lắp vào lộ ra ống xả tạm bợ. Hai người ngồi trong khoang lái siêu xe triệu đô này được cho là nhân viên của Koenigsegg.

Đoạn video quay lại cũng cho người xem thấy cơ chế đóng cửa và khoang động cơ phía sau của siêu xe không hộp số Koenigsegg Regera hoàn toàn bằng điện. Cơ chế hoạt động kiểu cửa của Koenigsegg khá đặc biệt khi mở cắt kéo về phía trước thay cho kiểu dựng đứng lên trời như Lamborghini Aventador.

Cửa và khoang động cơ phía sau của siêu xe không hộp số Koenigsegg Regera đều hoạt động hoàn toàn bằng điện

Koenigsegg Regera sử dụng hệ dẫn động hybrid với máy xăng V8, Biturbo, dung tích 5.0 lít và 3 mô-tơ điện. Công suất tổng cộng trên siêu xe triệu USD này hơn 1.500 mã lực và mô-men xoắn cực đại 2.000 Nm. Siêu xe Regera tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời gian 2,8 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 400 km/h.

Siêu xe triệu đô Regera không có hộp số như các mẫu siêu xe truyền thống khác, thay vào đó, hãng siêu xe Thụy Điển sử dụng cơ cấu truyền động trực tiếp Direct Drive cho mẫu xe mới của mình. Tất cả 80 siêu xe triệu đô Koenigsegg Regera đều đã có chủ nhân ngay từ lúc ra mắt.

Bạn cũng có thể thích