Siêu xe Pagani Huayra “qua tay” được rao bán

Pagani Huayra đã qua sử dụng với màu sắc lạ mắt đang được rao bán tại Mỹ bởi Nhà phân phối Pagani Newport Beach.

 Pagani Huayra 1

Siêu xe Pagani Huayra “qua tay” đang được rao bán

Pagani Huayra là phiên bản giới hạn với tổng cộng 100 chiếc được ra mắt trên toàn thế giới. Chiếc Pagani Huayra có ngoại thất vô cùng ấn tượng với màu sơn trắng được phối lạ mắt.

Pagani Huayra 2

Các chi tiết trang trí có cấu tạo carbon cùng những đường viền đỏ khiến “diện mạo” của chiếc xe thêm phần nổi bật. Pagani Huayra trang bị cụm za-lăng đa chấu đi kèm cùm phanh sơn đỏ tiêu chuẩn.

Pagani Huayra 3

Bên trong khoang nội thất của siêu phẩm Pagani Huayra cũng sở hữu lối thiết kế tương tự với trang thiết bị công nghệ cực kỳ hiện đại.

Pagani Huayra cài đặt khối động cơ 6.0L V12

Pagani Huayra được cài đặt khối động cơ 6.0L V12 tăng áp cho sức mạnh tối đa 700 mã lực/1.000 Nm. Chiếc xe có khả năng đạt vận tốc 100 km/h chỉ với 3,3 giây và có tốc độ tối đa 370 km/h.

Bên cạnh đó, đồng hồ thông số của Pagani Huayra ở mức 639 km. Con số này được đánh giá là khá “khiêm tốn” so với những mẫu siêu xe khác đã qua sử dụng.

Hiện nay, để mua một chiếc Pagani Huayra hoàn toàn mới không phải là vấn đề đơn giản. Bởi khách hàng phải chờ đợi khoảng thời gian tương đối lâu, thậm chí phải mất hơn 2 năm mới có thể “cầm lái” Pagani Huayra.

Pagani Huayra 5

Pagani Huayra 7

Pagani Huayra 8

Bạn cũng có thể thích