Siêu xe triệu đô Bugatti Chiron đầu tiên cập bến Trung Quốc với giá hơn 150 tỷ đồng

Sự có mặt của siêu phẩm Bugatti Chiron tại thị trường “khổng lồ” Trung Quốc lại một lần nữa khiến giới mê xe trên thế giới ngưỡng mộ mức độ chịu chơi của các đại gia tại đây.

Siêu xe triệu đô Bugatti Chiron chỉ được sản xuất đúng 500 chiếc trên toàn thế giới với mức giá bán khoảng 2,6 triệu đô, tương đương 60,59 tỷ đồng. Dù hiếm và đắt như thế, một đại gia Trung Quốc cũng gây choáng nhiều người khi nằm trong “top” 500 người sở hữu siêu phẩm này.

00:00

Siêu xe triệu đô Bugatti Chiron đầu tiên cập bến Trung Quốc với giá hơn 150 tỷ đồng

Điều đáng nói, giá bán cho chiếc Bugatti Chiron đầu tiên cập bến Trung Quốc được ước tính không dưới 6,8 triệu đô la, tương đương 158 tỷ đồng. Sự có mặt của siêu phẩm Bugatti Chiron tại thị trường “khổng lồ” Trung Quốc lại một lần nữa khiến giới mê xe thế giới ngưỡng mộ mức độ chịu chơi của các đại gia tại đây.

Trước khi Bugatti Chiron xuất hiện tại Trung Quốc, giới nhà giàu tại đây đã có bộ sưu tập siêu xe cực đắt và cực hiếm trên thế giới như Pagani, Koenigsegg Agera R, Koenigsegg Agera R BLT, Ferrari LaFerrari, Bugatti Veyron, Porsche 918 Spyder hay McLaren P1.

Thậm chí, một đoạn video quay lại cảnh họp nhóm câu lạc bộ siêu xe tại Trung Quốc còn gây choáng nhiều người khi có đến 2 chiếc Koenigsegg, 2 Ferrari LaFerrari và 1 chiếc McLaren P1 cũng như Porsche 918 Spyder “rồng rắn” trên đường phố.

Hàng chục bạn trẻ đang tác nghiệp siêu xe triệu đô Bugatti Chiron đầu tiên cập bến Trung Quốc

Hàng chục bạn trẻ đang “tác nghiệp” siêu xe triệu đô Bugatti Chiron đầu tiên cập bến Trung Quốc

Siêu xe triệu đô Bugatti Chiron đầu tiên cập bến Trung Quốc sở hữu ngoại thất 2 màu là xanh dương và đen. Điểm nhấn ngoại hình “ông hoàng tốc độ” này chính là bộ mâm sơn 2 tông màu tương phản và cùm phanh xanh dương bắt mắt.

Bên trong khoang lái chiếc Bugatti Chiron có giá hơn 150 tỷ đồng tại Trung Quốc có nội thất với ghế thể thao bọc da màu nâu nhạt. Được biết, chủ nhân của siêu xe Bugatti Chiron đầu tiên ở Trung Quốc còn khá trẻ tuổi nhưng đã sở hữu bộ sưu tập xe đáng “thèm khát” với cặp đôi hybrid đắt đỏ McLaren P1 và Ferrari LaFerrari hay các mẫu siêu xe thương mại của Lamborghini và Ferrari.

Bugatti Chiron và Lamborghini Aventador đã được độ lại body kit cũng như ống xả độ trước màn đua tốc độ trên đường phố

Bugatti Chiron và Lamborghini Aventador đã được độ lại body kit cũng như ống xả độ trước màn đua tốc độ trên đường phố

Bugatti Chiron và Lamborghini Aventador đua tốc độ trên đường phố Trung Quốc

Đoạn video quay lại “ông hoàng tốc độ” Bugatti Chiron xuất hiện trên đường phố Trung Quốc còn cho thấy có một chiếc siêu xe Lamborghini Aventador đã được độ lại body kit cũng như ống xả độ tăng tốc khá ấn tượng trên đường.

Bugatti Chiron tại Trung Quốc

Tương tự như những chiếc Bugatti Chiron khác được sản xuất trên thế giới, siêu phẩm triệu đô có mặt tại giới nhà giàu Trung Quốc vẫn sở hữu khối động cơ W16, dung tích 8.0 lít, tăng áp kép, sản sinh công suất tối đa lên đến 1.500 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 1.600 Nm.

Bugatti Chiron chỉ mất thời gian 2,5 giây có thể tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 420 km/h. Để có thể giúp Chiron đạt tốc độ tối đa, chủ nhân của xe phải chuyển sang chế độ chạy là Top Speed và vẫn phải sử dụng chìa khoá riêng tương tự như hãng siêu xe Pháp đã làm với “đàn anh” là Veyron.

Bạn cũng có thể thích