Siêu xe “triệu Đô” Bugatti Chiron Sport có thêm đồng hồ “thửa riêng”

Chiếc siêu xe Bugatti Chiron Sport vừa được ra mắt tại triển lãm Geneva Motor Show chưa kịp khiến giới mê xe bình tĩnh lại thì chiếc đồng hồ “thửa riêng” cho chủ nhân của Bugatti Chiron Sport cũng đã được ra mắt.

Parmigiani Fleurier là một hãng đồng hồ khá xa lạ với nhiều khách hàng Việt Nam. Thế nên ít ai biết rằng hãng siêu xe đắt giá Bugatti lại là đối tác thân thiết với thương hiệu đồng hồ này khi đã cũng nhau cho ra đời hàng loạt những mẫu đồng hồ đắt giá và khiến giới chơi xe, chơi đồng hồ phải ngất ngây. Điển hình có thể nhắc tới những cái tên như Aerolithe, Type 370, Type 390, Super Sport,… Và mới đây nhất, chiếc đồng hồ thửa riêng dành cho siêu xe Bugatti Chiron Sport cũng đã được Parmigiani Fleurier cho ra mắt.

Bugatti Chiron Sport vừa ra mắt đã có đồng hồ “thửa riêng”.

Mẫu đồng hồ mới của hai thương hiệu Parmigiani Fleurier và Bugatti được thiết kế dựa trên dòng đồng hồ Type 390 – vốn được chế tác riêng để tôn vinh dòng xe Chiron của Bugatti. Về mặt cấu tạo, chiếc đồng hồ “thửa riêng” cho siêu xe Bugatti Chiron Sport có thiết kế đặc biệt khi không mang dạng hình khối như bình thường mà lại có kiểu gờ lên trông giống như phần bệ tì tay bên trong nội thất của Bugatti.

Đồng hồ Parmigiani Fleurier thửa riêng cho chủ nhân Bugatti Chiron Sport.

Bên trong chiếc đồng hồ là 32 chân kính với vòng cơ lên tới 300 chi tiết cho phép chiếc đồng hồ này có thể lưu trữ năng lượng hoạt động trong 80 giờ liên tục. Điều nổi bật nữa trên chiếc đồng hồ “thửa riêng” cho Bugatti Chiron chính là được trang bị bộ máy phức tạp và đắt tiền để đảm bảo sự hoạt động chính xác về thời gian – đó chính là Tourbillon.

Ngoài ra, phần dây đeo trên chiếc đồng hồ này cũng được sản xuất từ da cao cấp Alcantara và có màu đỏ ton-sur-ton với phần sơn ngoại thất của chiếc Bugatti Chiron Sport. Phần vỏ của chiếc đồng hồ cũng được làm từ vàng trắng kết hợp với hai bên ốp carbon khiến chiếc đồng hồ này trở nên nổi bật hơn.

Khung vỏ của chiếc đồng hồ là sự kết hợp giữa vàng trắng và carbon.

Hiện nay chưa có mức giá chính thức cho chiếc đồng hồ “thửa riêng” theo Bugatti Chiron Sport nhưng với mức giá có thể tới 3,2 triệu USD cho một chiếc Bugatti Chiron Sport thì chắc chắn rằng giá của chiếc đồng hồ đến từ Parmigiani Fleurier  cũng sẽ không hề rẻ. Và giống như nhà sáng lập ra Bugatti – ông Ettore Bugatti  – đã từng nói thì “Không có gì quá đẹp, không có gì quá đắt” và đây chính là hàm ý cho giá trị nằm ẩn sâu bên trong mỗi chiếc xe Bugatti, đó chính là không thể đong đếm được.

>>> Xem thêm: Hãng thiết kế ô tô cho Vinfast sẽ ra mắt siêu xe đối đầu với Bugatti Chiron

Bạn cũng có thể thích