Siêu xe và dàn xe độ “khủng” tụ họp tại Bình Phước

Hơn 10 chiếc xe độ với các thương hiệu như BMW, Nissan, Infiniti, Ford Mustang cùng với siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 đã có buổi họp mặt diễn ra ở Bình Phước.

Mới đây, một buổi tụ tập của các dàn xe độ khủng tại bình phước

Mới đây, một buổi tụ tập của các chủ nhân sở hữu xe độ “khủng” đã diễn ra tại Bình Phước. Sự kiện này giúp cho các chủ xe có cơ hội họp mặt, giao lưu và chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình nâng cấp xế “cưng”.

Hàng chục mẫu xe thể thao độ khủng di chuyển cùng nhau qua các tuyến phố

Hàng chục mẫu xe thể thao độ “khủng” di chuyển cùng nhau qua các tuyến phố trước khi dừng chân tại địa điểm tập kết. Không phân biệt xe thể thao, xe sang hay siêu xe, những người chơi xe này chỉ cần có niềm đam mê độ xe là có thể kết nối được với nhau.

Trong dàn xe độ này đáng chú ý có sự góp mặt hiếm hoi của siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 màu vàng, 

Trong dàn xe độ này đáng chú ý có sự góp mặt hiếm hoi của siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 màu vàng biển “tứ quý” 9, được biết, chủ nhân “siêu bò” này đi chơi cùng với người sở hữu chiếc BMW 428i “xếp hàng thứ 3” được độ theo phong cách của hãng LibertyWalk đến từ Nhật Bản.

Chủ nhân mẫu xe thể thao mui trần BMW 428i độ hơn nửa tỷ Đồng này còn sở hữu một siêu xe khác đình đám không kém là chiếc Lamborghini Aventador S LP740-4 có giá lăn bánh 48 tỷ Đồng

Chủ nhân mẫu xe thể thao mui trần BMW 428i độ hơn nửa tỷ Đồng này còn sở hữu một siêu xe khác đình đám không kém là chiếc Lamborghini Aventador S LP740-4 có giá lăn bánh 48 tỷ Đồng. Đây cũng là “siêu bò” độc nhất vô nhị tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

Siêu xe Lamborghini Aventador màu vàng cùng BMW 428i độ body kit Liberty Walk

Siêu xe Lamborghini Aventador màu vàng cùng BMW 428i độ body kit Liberty Walk đọ dáng cùng dàn xế độ “khủng”. Ở giữa cặp đôi này là chiếc Infiniti G37S được chủ nhân độ lại body kit thân rộng đẹp mắt cũng theo phong cách của hãng độ đến từ Nhật Bản, Liberty Walk.

Cặp đôi Infiniti G37S và BMW 428i đều do thợ Việt tự thực hiện theo phong cách độ Liberty Walk. Hiện trào lưu các mẫu xe thể thao độ lại thân rộng khá được ưa chuộng tại Việt Nam.

Cặp đôi Infiniti G37S và BMW 428i đều do thợ Việt tự thực hiện theo phong cách độ Liberty Walk. Hiện trào lưu các mẫu xe thể thao độ lại thân rộng khá được ưa chuộng tại Việt Nam. Riêng chiếc BMW mui trần này còn được chủ nhân chi mạnh tay độ lại mâm của Forgiato, ống xả của hãng Armytrix.

Dàn xe độ còn có những mẫu xe khác như BMW, Ford Mustang, Infiniti, Nissan GT-R, Nissan 350Z được độ lại chuyên drift tại Việt Nam hay cả mẫu xe thể thao bình dân Hyundai Genesis Coupe cũng góp mặt.

Dàn xe độ còn có những mẫu xe khác như BMW, Ford Mustang, Infiniti, Nissan GT-R, Nissan 350Z được độ lại chuyên drift tại Việt Nam hay cả mẫu xe thể thao bình dân Hyundai Genesis Coupe cũng góp mặt.

Bộ tứ Lamborghini Aventador LP700-4 màu vàng, Infiniti G37S và BMW 428i với gọi độ body kit thân rộng theo Liberty Walk và cuối cùng là siêu xe đường phố Nissan GT-R màu xám.

Bộ tứ Lamborghini Aventador LP700-4 màu vàng, Infiniti G37S và BMW 428i với gọi độ body kit thân rộng theo Liberty Walk và cuối cùng là siêu xe đường phố Nissan GT-R màu xám.

Chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 màu vàng được chủ nhân thay mâm 5 chấu kép của bản mui trần, độ pô IPE.

Chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 màu vàng được chủ nhân thay mâm 5 chấu kép của bản mui trần, độ pô IPE. “Siêu bò” này được trang bị động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6.5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Aventador LP700-4 có thời gian tăng tốc 0-100 km/h trong vòng 2,9 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 350 km/h.

>>> Cường “Đô-la” cùng dàn siêu xe triệu USD của những người bạn họp mặt tại sự kiện xe đua F1

Bạn cũng có thể thích