Sinh nhật lần thứ 25 của dòng xe Monster, Ducati Việt Nam mang đến nhiều sân chơi cho các biker Việt

Ngoài cuộc thi ảnh kỷ niệm 25 năm dòng Xe Ducati Monster ra đời, biker 2 miền Nam-Bắc sẽ có dịp đi “phượt” từ Sài Gòn lên Đà Lạt và Hà Nội đến thác Bản Giốc.

Vào năm 1993, tại nhà máy Borgo Panigale, Bologna, Ý, chiếc Ducati Monster đầu tiên đã ra đời và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ giới biker trên thế giới. Chính vì thế, để mừng ngày sinh thứ 25 của dòng xe này, hãng mô tô đến từ Ý đã tổ chức các hoạt động để kỷ niệm.

Ducati Monster

Tại Việt Nam, đơn vị phân phối chính hãng dòng xe Ducati cũng mang đến nhiều cuộc thi thú vị dành cho các biker Việt như “Cuộc thi ảnh kỷ niệm 25 năm dòng Xe Ducati Monster” trên toàn quốc, diễn ra từ ngày 15/3 đến 15/4/2018. Nội dung ảnh được thực hiện xoay quanh ba chủ đề chính là Năng Động, Biểu Tượng và Cơ Bắp.

Những khách hàng tham gia cuộc thi ảnh này không nhất thiết phải sở hữu dòng xe Monster, nhưng bắt buộc phải hội tụ 3 nội dung trên, đây cũng chính là những đặc tính nổi bật của dòng xe Ducati Monster lừng danh đã trải qua 25 năm. 

Ducati Monster

Cơ cấu giải thưởng sẽ gồm giải đặc biệt với phần thưởng là điện thoại iPhone X 256GB, nón bảo hiểm Ducati, GoPro 6 Camera, bộ gimbal (chống rung) Osmo Mobile được tài trợ bởi FPT Shop và GoCamera. Tổng giá trị giải thưởng đặc biệt lên đến 60.000.000 đồng.

Ngoài ra, ba giải chủ đề với phần thưởng cho mỗi giải gồm các sản phẩm áo thun Ducati nhập khẩu từ Ý và FPT Play Box. Kết quả giải thưởng sẽ được thông báo trong một sự kiện đặc biệt diễn ra dự kiến trong tháng 4/2018.

Một ưu đãi đến từ Ducati Việt Nam dành cho khách hàng sử dụng các dòng xe Monster sẽ là miễn phí hoàn toàn dịch vụ kiểm tra xe tổng quát, nhận 20% ưu đãi trên giá dầu nhớt và phụ tùng cơ bản từ nay đến 15/4/2018. Hơn nữa, những sản phẩm thời trang và đồ bảo hộ Ducati sẽ được ưu đãi đến 40%.

Ducati Monster

Đặc biệt, Ducati Việt Nam cũng sẽ mang đến chuyến “phượt” dành cho các biker 2 miền Nam và Bắc hiện đang sở hữu dòng xe Monster.

Những biker tại Sài thành sẽ có dịp vi vu cùng “chiến mã” Monster lên Đà Lạt để nghỉ dưỡng cũng như kết hợp các hoạt động vui chơi. Tại Hà Nội, hành trình của các biker sẽ có đích đến là thác Bán Giốc, Cao Bằng. Đây là 1 trong những ngọc thác hùng vĩ nhất tại Việt Nam.

>>> Chơi xe PKL tại Việt Nam: Nở rộ và dần định hình

Bạn cũng có thể thích